Công ty in hiflex

Thứ Bảy, 12/04/2014, 10:09 GMT+7

Với ưu điểm chịu nhiệt tốt và độ bền cao, giá thành rẻ. Công nghệ in hiflex đang được nhiều các công ty, doanh nghiệp lựa chọn cho sự kiện marketting.

In hiflex được sử dụng rất phổ biến hiện nay, nó thích hợp cho các đại lý, cửa hàng có quy mô nhỏ. Ưu điểm của nó là chi phí thấp và thi công nhanh, đơn giản, nội dung mang tính trực quan.

Kết hợp công nghệ in phun tiên tiến in phun Hiflex chất lượng cao, các công ty in ấn có thể tạo ra những sản phẩm in chất lượng, độ phân giải cao. Hiện nay, các công ty in hiflex uy tín tại TPHCM luôn luôn cung cấp dịch vụ in nhanh và chất lượng cao với công tác chăm sóc khách hàng chu đáo InHiflex.com là một số ít các công ty đó.

>> Xem thêm In hiflex quảng cáo sự kiện Bông lúa vàng

Giới thiệu cộng nghệ in Hiflex

In Hiflex người ta còn gọi là in bạt Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text... rất đẹp.

Để phân loại bạt in, trong in Hilex người ta chia làm 3 loại:

- Loại không xuyên

- Loại xuyên 50%

- Xuyên đèn xuyên 100%

Chất liệu Hiflex có nhiều loại khác nhau. Xuất sứ Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam. Với in phun kĩ thuật số độ phân giải 720 DPI.

- Loại mỏng: 0.32 ÷ 0.34 mm (Bandroll)

- Loại trung: 0.36 ÷ 0.38 mm (Mặt biển đơn, biển hộp đèn, backdrop, phông sân khấu…)

- Loại dầy : 0.46 mm (Pano, biển tấm lớn)

Tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng mà giá cả của hiflex cũng khác nhau.

Công ty in Hiflex

Cty TNHH In Kỹ Thuật Số là công ty với gần 10 năm trong ngành in ấn chuyên in Hiflex quảng cáo, in banner Hiflex quảng cáo ngoài trời với mọi loại khổ in khác nhau .Với máy in phun Hiflex chất lượng cao, mỗi người đứng một máy, quy trình in ấn từ A – Z từ thiết kế - in ấn – giao hàng nên luôn tạo ra những sản phẩm in chất lượng, độ phân giải cao mà giá cả phù hợp.

 Với gần 10 năm hoạt động và phát triển InKyThuatSo  khẳng định là nhà cung cấp dịch vụ in ấn, thiết kế chất lượng cao uy tín tại Tp.HCM

Tags: In hiflex pp decal silk, In hiflex ở đâu
InHiflex.com / In bạt hiflex / In Hiflex ở đâu

Bình luận

No avatar
Đăng bởi hongnguyen
Tham gia 02/10/2013
Cấp độ Administrator
Bài viết 24/24