In băng rôn hiflex giới thiệu sản phẩm Labobo thiết bị rửa tay bằng nhựa

Thứ Ba, 20/01/2015, 17:06 GMT+7

Mỗi sản phẩm để được khách hàng biết đến rộng rãi cần được thực hiện quảng bá thường xuyên và dưới nhiều hình thức; có quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, báo đài; có quảng cáo dưới hình thức trực tiếp tờ rơi, catalogue, brochure, bảng hiệu quảng cáo,… In băng rôn hiflex giới thiệu sản phẩm luôn là vật phẩm in ấn quảng cáo ngoài trời được sử dụng thường xuyên.

Có thể bạn quan tâm: 

Băng rôn chúc mừng năm mới 2015 HCM

In băng rôn hiflex giới thiệu sản phẩm Labobo thiết bị rửa tay bằng nhựa, được in ấn trên máy in phun kỹ thuật số mực dầu từ Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Hiflex chất liệu chuyên dụng cho in ấn ngoài trời, bởi khả năng kháng nước, bền trong điều kiện môi trường ánh sáng mạnh hay mưa nắng thất thường. Điều tạo cho hiflex có được những đặc điểm hữu ích trên chính là từ cấu tạo của bạt hiflex, bạt in hiflex được kéo mỏng từ nhựa PVC, phủ đều lên trên tấm lưới dây đan vào nhau, tạo độ bền, dai, dễ dàng căng phẳng.

Hiflex làm băng rôn treo quảng cáo giới thiệu sản phẩm từ in băng rôn hiflex

Chuyên dụng cho quảng cáo ngoài trời nên kích thước của bạt in hiflex thuộc loại lớn nhất trong các chất liệu in ấn, khổ chiều rộng là 3.2m chiều dài lên đến hàng chục mét, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các bảng hiệu quảng cáo khổ lớn mà không cần lo ngại về khả năng in ấn của bạt hiflex.

Gọi điện về 09 09 09 96 69 để đưa ra yêu cầu in băng rôn hiflex treo quảng cáo của bạn, chúng tôi dựa vào kích thước đặt in mà thực hiện tính giá thành in ấn ngay, báo giá ngay cho bạn.

Địa điểm treo băng rôn quảng cáo là tại những nơi đông người qua lại, trước nhất là tại cửa hàng trưng bày, cửa hàng phân phối, bán sản phẩm; đây là những vị trí bạn không mất tiền đê thuê quảng cáo.

Tiếp đó là tại các giao lộ giao thông lớn, ngã ba, ngã tư, nơi giao nhau của nhiều tuyến được, vị trí treo bảng hiệu quảng cáo ở đây đều được quy hoạch và có tính phí; tuy nhiên, hiệu quả tiếp nhận thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ lại đạt hiệu quả cao nhất.

In phun kỹ thuật số cho in băng rôn hiflex

In băng rôn hiflex được thực hiện trên máy in phun kỹ thuật số mực dầu khổ lớn, tương ứng với kích thước của bạt hiflex, máy in có khay in rộng 3.2m, khi thực hiện in, thường in ấn với 3.1m đã chừa lề để gia công và trưng bày.

Công nghệ in phun kỹ thuật số thuộc nhóm in ấn lấy ngay, in nhanh; do quá trình in ấn được thực hiện ngay, từ file in được chuyển lên máy in, tự động pha màu in, tiếp đó là phun trực tiếp lên bề mặt chất liệu mà không cần trải qua nhiều công đoạn như in offset.

Tốc độ in ấn là một trong những điểm mạnh của in ấn kỹ thuật số, bên cạnh khả năng in ấn linh hoạt từ số lượng in cho đến kích thước in ấn.

Khả năng in ấn nhanh này được chứng minh với các đơn hàng in băng rôn hiflex, chỉ từ 1 – 2 ngày là ban đã có ngay thành phẩm in, hoặc hiệu quả hơn với dịch vụ in ấn nhanh lấy hàng ngay, nếu bạn đã có sẵn file đặt in. Gửi nhanh file in về innhanh@inkythuatso.com để được kiểm tra về độ phân giải, kích thước,…

Trong ngày, thực hiện in băng rôn hiflex lấy ngay, đặt in tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Có hai cách thức liên hệ đặt in băng rộn hiflex với Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing là thông qua hotline in ấn 09 09 09 96 69 tiếp nhận cuộc gọi đặt in trong giờ làm việc; và innhanh@inkythuatso.com tiếp nhận file đặt in cùng yêu cầu đặt in ngoài giờ làm việc.

Bạn liên hệ in băng rôn hiflex, chúng tôi tiếp nhận yêu cầu, tư vấn chất liệu, phương pháp in ấn, gia công và hình thức giao hàng cho bạn. Báo giá in, lên lịch in và thường xuyên cập nhật tiến độ in ấn cho bạn.

Dịch vụ in băng rôn hiflex từ Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing mong muốn mang đến giá thành in ấn phải chăng, dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng tiện ích và chất lượng in ấn cao nhất.

Vui lòng tham khảo thông tin liên lac cụ thể sau đây khi bạn có nhu cầu đặt in băng rôn hiflex tại Tp.HCM.

Tags: in băng rôn giá rẻ, In hiflex, in băng rôn, in băng rôn hiflex, in băng rôn ngoài trời, in quảng cáo ngoài trời
InHiflex.com / In hiflex / In băng rôn

Bình luận