In bạt hiflex giá rẻ, bạt hiflex khổ lớn, dùng làm băng rôn trang trí, quảng cáo

Thứ Sáu, 22/07/2016, 00:59 GMT+7

Đặt in bạt hiflex giá rẻ, bạt hiflex khổ lớn, dùng làm băng rôn trang trí, quảng cáo tại In Hiflex - InHiflex.com là cách bạn nhanh chóng truyền tải được thông điệp quảng cáo của mình đến các khách hàng của mình; in bạt hiflex đặt biệt phù hợp với quảng cáo ngoài trời, treo banner trước cửa hàng, quán ăn, shop thời trang của bạn.
• Chất liệu in bạt hiflex: hiflex bạt mỏng/dày (tùy yêu cầu khách đặt in)
• Khổ máy in: 3.2m chiều ngang: cho phép in số lượng lớn banner cầm tay, banner khổ lớn nhanh chóng trong thời gian ngắn
• Mực in: in mực dầu bền màu, tươi, đậm nét
• Gia công: cuốn biên, đóng khoen trên từng tấm banner trước khi giao hàng

In bạt hiflex giá rẻ, bạt hiflex khổ lớn

In bạt hiflex giá rẻ, bạt hiflex khổ lớn dùng làm quảng cáo, trang trí được in, cán bằng máy in khổ lớn Nhật Bản nên có chất lượng in đẹp, rõ nét, không bị lem mực

In bạt hiflex giá rẻ, bạt hiflex khổ lớn

In bạt hiflex giá rẻ, bạt hiflex khổ lớn dùng trang trí quán ăn có chất lượng cao, màu sắc đẹp, hình ảnh rõ nét. Nhân vien In Hiflex đang gia công thành phẩm cho khách hàng

Nhân viên In Hiflex

Nhân viên In Hiflex đang tập trung thiết kế mẫu in bạt hiflex cho khách hàng

Nhân viên In Hiflex

Các bạn nhanh tay liên hệ qua hotline 0822466666 - 0822626666 hoặc gửi yêu cầu của bạn về email innhanh@inkythuatso.com để đặt in bạt hiflex các loại, gửi file đặt in nhanh, giúp quá trình đặt in và liên hệ trao đổi thông tin giữ chúng tôi và bạn được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Liên hệ đặt in hiflex nhanh rẻ đẹp tại HCM, chất lượng từ In Hiflex - InHiflex.com.

Dịch vụ in hiflex tại HCM từ In Hiflex - InHiflex.com được cung cấp đến tất cả các khách hàng có nhu cầu đặt in; ngoài chất lượng của thành phẩm in ấn, chúng tôi còn mang đến sự hài lòng trong phong cách phục vụ và tiếp nhận đơn hàng.

Liên hệ in hiflex nhanh với chúng tôi qua (08) 22376666 – (08) 22386666 trò chuyện ngay cùng nhân viên kinh doanh để được giải đáp mọi thắc mắc.

Ngoài ra bạn có thể gửi yêu cầu đặt in nhanh về địa chỉ innhanh@inkythuatso.com để được kiểm tra file và chuyển in nhanh chóng.

Tags: In hiflex, In hiflex giá rẻ, in bạt hiflex, In hiflex chất lượng, In hiflex nhanh chóng
InHiflex.com / In hiflex

Bình luận