In hiflex làm băng rôn quảng cáo tại Tp.HCM

Thứ Năm, 22/01/2015, 10:18 GMT+7

Là một trong những chất liệu in ấn nhanh và được ưa chuộng nhất hiện nay, với những ưu điểm vượt trội về giá và độ bền, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu thiết yếu của mọi công ty trong các sự kiện hay event... Hiflex gần như chiếm lĩnh thị trường in ấn quảng cáo trong những năm gần đây.

Có thể bạn quan tâm: 

In ấn băng rôn – phông chúc mừng năm mới 2015

In hiflex làm băng rôn quảng cáo tại Tp.HCM tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Hiflex luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các công ty tổ chức sự kiện, đặt dịch vụ in băng rôn hiflex cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing 

Để phân loại bạt in trong in Hiflex người ta chia ra 5 loại:

 • Dùng để in bandroll quảng cáo
 • Dùng để in bảng hiệu
 • Dùng để in bảng hiệu xuyên đèn
 • Dùng để in Pano trên cao chịu được gió mạnh
 • Dùng để in bảng hiệu hai mặt trên một tấm 

Một số lưu ý không thể bỏ qua khi in ấn

Khi in ấn, hãy kiểm tra cẩn thận lại thiết kế của bạn xem còn lỗi nào cần sửa không, về sự bố trí, màu sắc, chi tiết, hình ảnh. Những lỗi nhỏ như lỗi sai ngữ pháp, dấu câu trong nội dung cần in ấn cũng có thể khiến bạn phải in lại hàng loạt.

Độ phân giải của bản in tùy yêu cầu thực tế của khách hàng (từ 600 DPI đến 1.440 DPI). Ngoài ra, chúng tôi cũng đáp ứng yêu cầu in cực đẹp (chất lượng ảnh) đối với các đơn hàng đặc biệt.

Hiện nay, Hiflex được ứng dụng cho trên các loại sản phẩm, hàng hóa như:

 •     In Hiflex phục vụ quảng cáo
 •     In hiflex làm bảng hiệu
 •     In hiflex làm băng rôn
 •     In hiflex làm Pano khổ lớn
 •     In hiflex phục vụ sự kiện
 •     In Hiflex Hội Chợ
 •     Bangrol khai trương, khuyến mại
 •     Phông sân khấu (backdrop) cho tiệc cưới, hội nghị.

Với Hiflex trong tổ chức sự kiện

Trong các chương trình tổ chức sự kiện, hội nghị,... không thể thiếu những banner trang trí nhằm tổ lên vẻ đẹp, thể hiện quy mô, tầm cỡ cũng như tính chuyên nghiệp của nhà tổ chức chương trình. Khổ thông thường 80x240cm (Hoặc kích thước khác).

Với Hiflex làm phông  sân khấu

Chính là phông nền thường đặt ở các vị trí nổi bật nhất của một chương trình họp báo, hội nghị, sự kiện, hội thao, sự kiện nổi bật công ty... nhằm giới thiệu đến mọi người nội dung chương trình.

Tương tự như  trong các chương trình tổ chức sự kiện, hội nghị,… không thể thiếu những tấm phông nền trang trí nhằm tôn lên vẻ đẹp, thể hiện quy mô, tầm cỡ cũng như tính chuyên nghiệp của nhà tổ chức chương trình.

Khổ hiflex làm phông nền sấn khấu thông thường  là 230 x 270cm (kích thước khác tuỳ theo phông sân khấu của nhà tổ chức).

Với Hiflex xuyên sáng

Tính năng xuyên sáng đáp ứng các chủng loại biển quảng cáo có đèn chiếu sáng phía trong. Hiflex xuyên sáng 100% và 50%, chúng phù hợp với loại hộp đèn quảng cáo trong nhà và ngoài trợi hoặc biển cuộn nhiều hình ảnh.

Với Hiflex không xuyên sáng

Đặc tính bạt không xuyên sáng là chúng không làm lộ khung xương phía sau. Loại Hiflex này hay thường gặp trên các  băng rôn, biển bảng panô không chiếu đèn, hoặc chiếu đèn hắt phía ngoài vào.

Để góp phần tạo dựng hình ảnh công ty một cách chuyên nghiệp và gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, đối tác và nhân viên công ty. Một thiết kế ấn tượng, bắt mắt làm nên chiến dịch PR thành công giúp công ty chiếm lĩnh cảm tình của khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu in ấn quảng cáo vui lòng truy cập InHiflex.com.

Lien he Cong ty TNHH In Ky Thuat So - Digital Printing

Tags: in bạt hiflex, in băng rôn, làm băng rôn quảng cáo, in bandroll, in ấn quảng cáo sự kiện, in kỹ thuật số, in hiflex băng rôn, in ky thuat so
InHiflex.com / In hiflex / In bạt hiflex / In băng rôn

Bình luận

No avatar
Đăng bởi hongnguyen
Tham gia 02/10/2013
Cấp độ Administrator
Bài viết 24/24