In phun khổ lớn backdrop sự kiện trao tặng khóa thực tập Play for Change tại Đại học KHXH & NV

Thứ Sáu, 06/06/2014, 21:12 GMT+7

In ấn phông nền cho các sự kiện lớn luôn là dịch vụ được nhiều khách hàng tin dùng và thực hiện tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số. Với hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại, in ấn chất lượng cùng nhân viên đứng máy in nhiều năm kinh nghiệm mang đến một thành phẩm in ấn chất lượng nhất.

Có thể bạn quan tâm: 

In phun khổ lớn phông nền cho khu vực của The Bike Shop trong sự kiện Saigon Urban Night 2014

In phun khổ lớn cho backdrop đám cưới

In phun khổ lớn làm phông nền giới thiệu món ăn tại nhà hàng

In phun khổ lớn banner cho Chùa

In phun khổ lớn số lượng lớn cờ phướn cho Chùa

Phông nền sự kiện “Play for Change” thực hiện in ấn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Vào ngày 21/5/2014 chương trình thực tập Play for Change (Thi đấu để thay đổi) của công ty MP & Silva và Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM đã trao tặng khóa thực tập chuyên ngành truyền thông thể thao cho nhóm sinh viên thuộc Khoa Báo chí và Truyền thông của trường. Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số thực hiện in ấn phông nền cho sự kiện này.

Chất liệu hiflex cho in phun khổ lớn nhanh chóng và hiệu quả

Chất liệu bạt hiflex có màu trắng ngà giúp làm tôn lên các màu sắc khác khi in ấn, không quá sáng như màu trắn tinh và cũng không quá tối, tông trắng đủ để thực hiện tốt vai trò làm nền của mình.

Đối với nhu cầu in ấn phông nền sự kiện, đặc biệt là những sự kiện có tính chất thông báo, không có hình ảnh thực tế, chỉ bao gồm chữ, logo thì bạt hiflex dùng cho in phun khổ lớn hoàn toàn làm tốt vai trò hiển thị của mình.

Đồng thời, nhờ có cấu tạo chính từ nhựa PVC, bạt được dệt từ sợi PVC và sau đó tráng một lớp màng nhựa mỏng lên bề mặt, đảm bảo độ bền trong sử dụng và nhất là khi kéo căng để lồng khung nền treo cho sự kiện.

In ấn nhanh chóng hơn với in phun khổ lớn trên máy in hiflex

Với kích thước máy lớn, khay in rộng, hơn 3m đầu phun có tốc độ di chuyển nhanh chính là những điều kiện tiên quyết để thực hiện in phun khổ lớn nhanh trên bạt hiflex làm phông nền sự kiện.

Chỉ với một lần in, thời gian thực hiện in ấn chỉ từ vài tiếng giúp khách hàng nhanh chóng nhận được thành phẩm in ấn của mình, đặc biệt là trong những trường hợp phục vụ cho sự kiện yêu cầu in ấn nhanh, sát giờ sự kiện diễn ra.

Một số lưu ý bạn cần biết kh thực hiện in phun khổ lớn cho phông nền sự kiện

Những điều có thể coi là phụ, thứ yếu sau đây lại có tính quan trọng mà nếu thiếu hoặc thực hiện sai, bạn sẽ mất thêm nhiều thời gian cũng như chi phí để thực hiện đấy, cùng điểm qua một số lưu ý mà khách hàng đặt in tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số thường gặp phải:

  • Độ phân giải hình ảnh chưa phù hợp: với in ấn khổ lớn yêu cầu độ phân giải cao, độ phân giải hình ảnh càng cao thì khi thực hiện phóng ảnh cho vừa với khổ in, ảnh sẽ không bị mờ hoặc vỡ ảnh
  • Chưa rã phông in trước khi lưu và gửi in: liên quan đến phần chữ của file in, một số phông chữ bạn sử dụng có thể không phổ biến hoặc không được hỗ trợ trên máy tính của công ty in kỹ thuật số, do đó không thể bật file in hoặc file bị lỗi khi hiển thị trên máy khác, do đó, kiểm tra thật kỹ rã phông chữ trước khi đem in là điều cần phải thực hiện
  • Yêu cầu thiếu hoặc không yêu cầu gia công: in ấn đã hoàn thành nhưng bạn cần phải dự trù được cách bạn thực hiện trưng bày hoặc sử dụng phông nền này, treo bằng khoen hay lồng khung, xác định trước điều này và trình bày với đơn vị in, họ sẽ thực hiện gia công phù hợp như đóng khoen, cuốn biên, cuốn biên kết hợp đóng khoen,…

Hãy nhớ đến Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số khi bạn có nhu cầu thực hiện phông nền sự kiện. Tại công ty in kỹ thuật số với dịch vụ in phun khổ lớn ngày một chất lượng hơn, máy in kỹ thuật số được đầu tư mua sắm nhiều hơn, đôi ngũ nhân viên in ấn nhiều kinh nghiệm hơn sẽ giúp bạn thực hiện phông nền đẹp và hiệu quả trong sử dụng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau.

Tags: in phun khổ lớn, in kỹ thuật số, in phun khổ lớn tại Tp.HCM, in kỹ thuật số khổ lớn, in backdrop khổ lớn, in ấn phông nền sự kiện, in hiflex khổ lón, in hiflex phông nền sự kiện
InHiflex.com / In kỹ thuật số

Bình luận