Lựa chọn công ty in hiflex

Thứ Tư, 19/03/2014, 09:53 GMT+7

Hiflex là công nghệ in giá rẻ, người ta còn gọi là in bạt, được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam. Ngày nay có thể bắt gặp các loại bảng hiệu, hộp đèn, poster, banno, băng rôn ở khắp các con đường. 

Lựa chọn công ty in hiflex lấy ngay

 Với máy in phun Hiflex chất lượng cao luôn tạo ra những sản phẩm in chất lượng, độ phân giải cao giá cả phù hợp.

Không chỉ quảng cáo ngoài trời, chất liệu Hiflex cũng được sử dụng hiệu quả ngay cả trong nhà như trong các hội chợ, triễn lãm, các hội thảo... Với ưu điểm in nhanh chóng, màu sắc đẹp, giá cả hợp lý nên Hiflex ngày càng được các công ty, doanh nghiệp thường ưu tiên sử dụng.

Hiflex thông thường được in trên máy in Offset hoặc máy in kỹ thuật số. Với 2 loại mực dầu: sử dụng ngoài trời và mực nước: sử dụng trong nhà.

Nếu xét về ưu nhược điểm của in Hiflex bằng máy in Offset

  • Chất lượng hình ảnh sắc nét, không nhòe và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in.
  • In lên được nhiều bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám).
  • Các bản in có tuổi thọ lâu hơn – vì không phải trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in.
  • Càng in nhiều, giá thành càng giảm
  • Nó có nhược điểm đó là do in trên bản kẽm do đó không thể kiểm soát được bảng màu

Nếu xét về ưu - nhược điểm của in Hiflex bằng máy in Kỹ Thuật Số

Nó là phương pháp in ấn dựa trên hình ảnh trực tiếp. Sự khác biệt chính giữa in ấn kỹ thuật số và các phương pháp truyền thống là nó không sử dụng bản in nó đáp ứng được nhu cầu in nhanh nếu bạn cần những bản in gấp đôi khi chỉ cần vài tiếng đồng hồ bạn đã có thể nhận được sản phẩm của mình với chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên giá thành của nó thì đắt hơn so các loại hình in khác.

In Hiflex được in bằng mực dầu và mực nước. Nếu bạn để những tấm biển ngoài trời trong thời gian dài thì nên in bằng mực dầu và ngược lại.

Là công ty in ấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo,chúng tôi sử dụng dàn máy in chất lượng tốt nhất luôn đem lại chất lượng in tốt nhất làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Quý khách có thể an tâm khi đến với chúng tôi, với dàn thiết bị máy móc do chúng tôi làm chủ và đội ngũ nhân viên lành nghề, cùng với nguyên vật liệu ngoại nhập không qua bất kỳ khâu trung gian nào, xưởng in lớn vì thế giá thành luôn hợp lý so các công ty nhỏ lẻ khác

InHiflex.com luôn kết đem đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm, cũng như giá cả cạnh tranh nhất.

 

 

Tags: Lựa chọn công ty in hiflex lấy ngay, In hiflex pp decal silk, In hiflex ở đâu
InHiflex.com / In bạt hiflex / In Hiflex ở đâu

Bình luận

No avatar
Đăng bởi hongnguyen
Tham gia 02/10/2013
Cấp độ Administrator
Bài viết 24/24