Muốn in Hiflex lấy gấp mà giá lại rẻ thì in ở đâu?

Thứ Tư, 19/03/2014, 10:10 GMT+7

Là chất liệu có màu trắng sữa, dùng chủ yếu trong bảng hiệu (hộp đèn), bảng nội quy, băng rôn khai trương, pano áp phích, mặt dựng, banner (có chứa kệ standee)... 

 Muốn in Hiflex lấy gấp mà giá lại rẻ thì in ở đâu?

Một poster bằng chất liệu hiflex trong sự kiện Ngày hội phỏng vấn - Tuyển dụng

Hiflex không ai khác, nó chính là bạt (tên gọi thông dụng) là loại chất liệu PVC có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text... trong các sự kiện PR, quảng cáo.

Muốn in hiflex lấy gấp mà đẹp, giá rẻ cần phải làm những gì?

Thứ nhất: Chúng ta phải phân biệt Hiflex. Để phân loại bạt in, trong in Hiflex người ta chia làm 3 loại: Loại không xuyên, loại xuyên 50%, loại xuyên đèn xuyên 100%. Với 3 loại bạt in này người ta phân biệt bằng độ dày mỏng của từng loại bạt in từ đó đánh giá ra 3 loại như đã nêu trên.

Thứ 2: Phải biết mục đích sử dụng khách hàng để có thể đặt từng loại bạt có độ dày mỏng khác nhau nằm trong giới hạn từ 0.26 mm đến 0.52 mm. Nhưng dạng trung bình được nhiều khách hàng chọn là 0.32 mm vì đây là loại bạt phù hợp cho lĩnh vực in ấn quảng cáo.

Thứ 3: Là máy in kỹ thuật số cao cấp. Vì cần gấp do đó in kỹ thuật số đáp ứng nhu cầu, chỉ cần 5 phút là có một sản phẩm in chất lượng và in kỹ thuật số đang ngày thống lĩnh ngành in ấn quảng cáo.

Thứ 4: Chọn mực in ấn: Mực in trên thị trường chủ yếu phân ra làm 2 loại, mực in nước và mực in dầu, đo đó khi in ấn nên chọn công ty in ấn đã khẳng định được thương hiệu trên thương trường vì nếu mực in chất lượng thấp  dẫn đến tình trạng các bản in mờ, sọc, chữ nhòe nhoẹt khi thấm nước, gây phiền toái cho người sử dụng.

Lưu ý: Nếu nhu cầu in ấn để  sử dụng ngoài trời, nên mực in được dùng là mực dầu kháng nước, giúp bảo vệ sản phẩm khi gặp mưa gió và chống phai màu và ngược lại thì dùng mực nước.

 Muốn  in Hiflex lấy gấp mà giá lại rẻ thì in ở đâu?

Tự hào là tổ hợp thiết kế và in ấn chuyên nghiệp. Với nhu cầu in số lượng ít, tại Hiflex.com luôn luôn phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với xưởng in chúng tôi, tại đây:

  • Dịch vụ  giá rẻ so với các đơn vị khác ( do mỗi người đứng một máy in đó đáp ứng được mọi nhu cầu về in: in nhanh, in rẻ, in số lượng ít, đặc biệt giá in không đổi khi in nhiều
  • Phục vụ bạn 24/7 từ 8h - 19h 
  • Cam kết giao hàng đúng hẹn, đảm bảo tiến độ công việc của bạn
  • Luôn lấy phương châm coi khách hàng là thượng đế, do đó khi đến bạn sẽ luôn luôn được tư vấn kĩ càng về các chất liệu in ấn, giá cả, ưu điểm của các chất liệu in ấn
  • Được in thử
  • Giao hàng tận nơi và đảm bảo chất lượng bản in đúng với thiết kế.

Tags: Muốn in Hiflex lấy gấp mà giá lại rẻ thì in ở đâu?, In hiflex ở đâu
InHiflex.com / In Hiflex ở đâu

Bình luận

No avatar
Đăng bởi hongnguyen
Tham gia 02/10/2013
Cấp độ Administrator
Bài viết 24/24