Tin tiêu điểm http://inhiflex.com/ In hiflex nhanh lấy ngay giá rẻ, in bạt hiflex, standee, in khổ lớn Sat, 19 Jan 2019 11:06:08 GMT yeu360.com In hiflex giá rẻ TPHCM, in băng rôn giá rẻ, in nhanh hiflex có hàng ngay trong ngày http://inhiflex.com/in-hiflex-gia-re-tphcm-in-bang-ron-gia-re-in-nhanh-hiflex-co-hang-ngay-trong-ngay-477.html In hiflex giá rẻ TPHCM, in băng rôn giá rẻ, in nhanh hiflex có hàng ngay trong ngày Thứ Bảy, 27/06/2015, 11:25 GMT+7

Hiflex là chất liệu rất phổ thông trong ngành in ấn kỹ thuật số hiện nay. In băng rôn, in poster, in pano, in backdrop đều là sản phẩm in ấn từ dịch vụ in hiflex giá rẻ TPHCM này.

In hiflex giá rẻ TPHCM cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In hiflex giá rẻ TPHCM cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In hiflex giá rẻ TPHCM làm băng rôn

Băng rôn là loại hình sản phẩm được sử dụng nhiều trong các chiến dịch quảng cáo hay là phương tiện tuyên truyền cổ động. Ứng dụng của băng rôn là thể hiện trực tiếp nhất nội dung muốn truyền tải. Đối với quảng cáo thì có thể là chương trình sale off, tuyển dụng nhân sự… Với tuyên truyền cổ động thì có thể là “Chào mừng … thành lập …”, “Chúc mừng năm mới”, “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”…

Dạng băng rôn phổ biến là dọc và ngang. Với dạng băng ron treo dọc có thể treo bên hông, bên cửa ra vào hay treo trên đường. Với băng rôn treo ngang dạng thường thấy nhất là treo dọc tuyến đường, treo ngang đường…

In hiflex giá rẻ TPHCM làm băng rôn đáp ứng được yêu cầu về khổ in ấn, số lượng in ấn, chất lượng bản in và hiệu quả sử dụng.

In nhanh hiflex có hàng ngay trong ngày

In hiflex dùng làm vật phẩm quảng cáo đáp ứng được khổ in ấn rộng lớn là 3.2m chiều rộng, không hạn chế về chiều dài. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện in 1 tấm pano quảng cáo hay 1 phông nền sự kiện chỉ trong 1 lần với khổ in này. Ngoài ra có thể dán nối để tăng kích thước cho sản phẩm.

Nếu bạn in khổ nhỏ và in số lượng khá lớn thì chỉ cần sắp xếp file in thật hợp lý rồi in. Sau khi hoàn thành công đoạn in thì cắt rời sản phẩm ra. Phương pháp gia công chính là đóng khoen, dán biên.

Là chất liệu hàng đầu trong in ấn sử dụng ngoài trời nên in hiflex giá rẻ TPHCM được in bằng mực dầu. Mực này có độ bám tốt, không bị giảm chất lượng dưới tác động trực tiếp của các yếu tố mưa nắng hay gió bão.

Sản phẩm in ấn quảng cáo khác từ in hiflex

Bên cạnh in băng rôn hiflex thì bạt hiflex còn được dùng để in poster, phông nền, pano quảng cáo.

 • Poster: là loại hình in ấn khổ nhỏ, khổ trung bình dùng để chuyển tải thông điệp quảng cáo
 • Phông nền: thường được in nguyên tấm khổ lớn sử dụng trong các sự kiện, chương trình, tiệc cưới
 • Pano: là vật phẩm có khổ in ấn lớn nhất, đôi khi được dán nối để tăng kích thước sản phẩm, sử dụng làm biển quảng cáo ngoài trời

Tham khảo thêm thông tin in hiflex tại http://inhiflex.com.

Xem thêm dịch vụ in hiflex giá rẻ, in PP giá rẻ tại:

>> http://inpp.com.vn/tags/cong-ty-in-pp.html


Đặt in hiflex giá rẻ TPHCM tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In Kỹ Thuât Số là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ: in hiflex giá rẻ TPHCM, in băng rôn giá rẻ, in poster lấy nhanh, in phông nền chất lượng cao.

 • Là địa chỉ in hiflex lâu năm đáng tin cậy, giao hàng nhanh, uy tín tại TPHCM
 • Tiết kiệm chi phí mà chất lượng đảm bảo bền màu
 • Phục vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất, tận tình, chu đáo, giao hàng tận nơi
 • Nhận được nhưng sản phẩm với chi phí tiết kiệm nhất mà chất lượng cao

Liên hệ với chúng tôi ngay khi có yêu cầu in ấn các loại qua hệ thống số điện thoại: 090 1189 365 - 090 1188 365 - 09 09 09 96 69 - (08) 224 66666 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 hoặc qua innhanh@inkythuatso.com.

]]>
In hiflex giá rẻ, nhanh chất lượng cao tại Tp.HCM http://inhiflex.com/in-hiflex-gia-re-nhanh-chat-luong-cao-tai-tp-hcm-474.html In hiflex giá rẻ, nhanh chất lượng cao tại Tp.HCM Thứ Ba, 29/12/2015, 23:19 GMT+7

Hiflex là chất liệu không hề kém cạnh PP khi được ứng dụng ngày càng phổ biến, được lựa chọn ngày càng nhiều trong các hoạt động quảng cáo. In hiflex giá rẻ, lấy ngay tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất để sử dụng.

In hiflex giá rẻ, lấy hàng nhanh tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In hiflex giá rẻ, lấy hàng nhanh tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In nhanh hiflex giá rẻ phục vụ chương trình, sự kiện

Nếu như chất liệu PP, canvas hay backlit film không thể thiếu trong đời sống vì khả năng in ấn, sử dụng trong trang trí thì trong hoạt động quảng cáo lại không thể không nhắc đến hiflex. Bạn có thể in backlit film làm hộp đèn hay phông nền rất đẹp nhưng nó lại không được lựa chọn nhiều khi sử dụng ngoài trời.

Có thể nói rằng với khả năng sr dụng trong nhà rất tốt và hấp dẫn thì lựa chọn tối ưu nhất là PP, canvas, silk, backlit film. Nhưng sử dụng ngoài trời tốt nhất, hiệu quả nhất, lâu bền nhất cũng như giá thành rẻ nhất thì phải nhắc đến in hiflex giá rẻ.

Dòng sản phẩm từ dịch vụ này rất phổ biến trong đời sống hiện nay. Nếu di chuyển trên đường bạn sẽ thấy rất nhiều những poster, những bảng hiệu quảng cáo, những băng rôn căng trên đường phố hay những pano quảng cáo bên hông những tòa nhà lớn, dọc bờ sông…

 In hiflex làm banner quảng cáo ngoài trời - banner quảng cáo nhà đất - in bạt hiflex chất lượng cao đảm bảo banner trưng bày được lâu dài - in ấn tại In Kỹ Thuật Số 

Ứng dụng của chất liệu bạt hiflex trong hoạt động quảng cáo

Trong hoạt động quảng cáo, dịch vụ in hiflex giá rẻ lấy ngay đã và đang chiếm lĩnh bởi nó hội tụ được nhiều yếu tố mà những chất liệu khác khó lòng sánh kịp.

 • Khổ lớn: Với khổ rộng của chất liệu là 3.2m, chiều dài không hề hạn chế mà được tính theo ciều dài của cuộn bạt in. Chính vì thế nó được gọi là bạt hiflex. Với khổ bạt như thế nó hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu in ấn khổ lớn nhỏ, và nếu khổ in ấn đó vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu của bạn thì sẽ được dán nối tăng kích thước;
 • Dai, bền: Do được sử dụng in ấn khổ lớn, sử dụng ngoài trời nên yêu cầu của chất liệu là phải bền bỉ với thời gian sử dụng lâu, độ dai để chống chịu với sức gió ngoài trời. Bạt hiflex rất dai, không thể xé rách bằng tay, khi kéo căng cũng không bị dãn hay rách rất lý tưởng để sử dụng ngoài trời;
 • In ấn rõ ràng: Tuy chất lượng in ấn của hiflex không nét bằng PP, không lung linh như backlit nhưng vẫn ở mức tốt. Bạn có thể dễ dàng đọc được thông tin in ấn dù ở khoảng cách khá xa.

In Kỹ Thuật Số trực tiếp thực hiện in hiflex khổ lớn cho bạn, không sử dụng thuê ngoài dịch vụ, đảm bảo giá in rẻ, chất lượng cao đảm bảo

Điểm khác biệt về kỹ thuật in hiflex giá rẻ

Có 3 yếu tố để hiflex không thể thực hiện in nhanh offset.

Thứ nhất, đây là chất liệu bạt được cấu thành từ các sợi nhựa PVC đan vào nhau. Bạn chỉ có thể tiến hành in trên máy in phun kỹ thuật số bởi máy in offset chỉ in được sản phẩm bằng giấy hoặc thẻ nhựa.

Thứ 2, khổ in ấn của bạt hiflex là không giới hạn và đặc biệt rất lớn. Máy in offset có thể in những sản phẩm bị giới hạn về kích thước. Sản phẩm thông thường được in là thẻ nhựa, name card, tờ rơi, catalogue, brochure. Những sản phẩm này có khổ in ấn nhỏ.

Thứ 3, rất ít khi bạn thấy ai muốn in bảng hiệu số lượng lớn, in phông nền số lượng lớn. “Số lượng lớn” để được in offset có đơn vị tính là hàng trăm cái (đối với name card, thẻ nhựa) hay hàng ngàn cái (với tem nhãn, với tờ rơi…).

Tham khảo thêm dịch vụ in hiflex các loại tại http://inhiflex.com.

Bạn có thể truy cập tham khảo dịch vụ in PP giá rẻ tại:

>> http://inpp.com.vn/in-pp-gia-re.html

Nhân viên gia công In Kỹ Thuật Số thực hiện dán biên cho băng rôn hiflex số lượng lớn

Cung cấp trọn gói dịch vụ thiết kế – in ấn – gia công – giao hàng tận nơi với giá thành phải chăng nhất

Tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ in ấn, mang lại cho bạn giải pháp in ấn tốt nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí nhất. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại sự thuận tiện nhất cho bạn.

Liên hệ in hiflex giá rẻ ngay với chúng tôi qua hệ thống số điện thoại: (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 hoặc qua địa chỉ hộp thư in ấn nhanh: innhanh@inkythuatso.com.

]]>
In hiflex giá rẻ lấy ngay, chất lượng cao, trực tiếp in bằng máy mực dầu khổ lớn tại In Kỹ Thuật Số http://inhiflex.com/in-hiflex-gia-re-lay-ngay-chat-luong-cao-truc-tiep-in-bang-may-muc-dau-kho-lon-tai-in-ky-thuat-so-473.html In hiflex giá rẻ lấy ngay, chất lượng cao, trực tiếp in bằng máy mực dầu khổ lớn tại In Kỹ Thuật Số Thứ Sáu, 19/06/2015, 16:36 GMT+7

Trong bất cứ hoạt động quảng cáo hay chương trình sự kiện nào đều không thể thiếu được những sản phẩm như poster, banner, băng rôn, phông nền, bảng quảng cáo… Dịch vụ in hiflex giá rẻ đáp ứng được mọi yêu cầu in ấn nêu trên. Không chỉ in ấn giá rre mà còn thực hiện in ấn nhanh chóng, lấy hàng in nhanh.

In hiflex giá rẻ lấy ngay in trực tiếp trên máy in mực dầu tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In hiflex giá rẻ lấy ngay in trực tiếp trên máy in mực dầu tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In hiflex giá rẻ khổ lớn, in trực tiếp tại trung tâm in ấn của In Kỹ Thuật Số

Hiflex là chất liệu rất phổ thông và được sử dụng nhiều trong ngành in ấn kỹ thuật số hiện nay. Những sản phẩm in hiflex giá rẻ hầu hết được sử dụng cho các hoạt động quảng cáo diễn ra ngoài trời hay diễn ra trong khoảng thời gian dài. Một vài sản phẩm cụ thể bạn có thể bắt gặp đâu đó như pano quảng cáo khổ lớn, phông nền sân khấu, băng rôn khẩu hiệu…

Sở dĩ hiflex là chất liệu hàng đầu trong in ấn quảng cáo, in hiflex khổ lớn, in hiflex sử dụng ngoài trời bởi các yếu tố sau:

 • Khổ bạt rộng 3.2m không giới hạn chiều dài cho phép thực hiện in ấn khổ lớn
 • Không chỉ in ấn khổ lớn mà còn rất linh hoạt trong các khổ in ấn lớn nhỏ
 • Tuổi thọ bạt cao, quá trình sử dụng có thể lên đến vài năm
 • Độ bền rất tốt, chịu được sức gió lớn
 • Dễ dàng kéo căng bạt mà không bị dãn rách
 • Không thấm nước, không làm ảnh hưởng đến chất lượng bản in

Những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình in hiflex giá rẻ lấy ngay

Để có được một sản phẩm in ấn quảng cáo không chỉ giá thành rẻ mà còn tiết kiệm thời gian in ấn thì khâu chuẩn bị của bạn là rất quan trọng.

Trước khi thực hiện in ấn bạn nên kiểm tra lại thật kỹ bản thiết kế in hiflex giá rẻ của bạn. Nếu như bản thiết kế có lỗi sai mà bạn không check lại hay không phát hiện ra thì khi đã in xong hay thậm chí đang in thì sản phẩm của bạn cũng khó mà sử dụng được.

Bạn có thể in lại nhưng rất tốn kém lại mất thời gian. Đặc biệt là trong lúc bạn đang cần in gấp thì rất khó khăn. In lại cũng làm cho bạn mát thêm 1 khoản phí không đáng có. Bạn cũng có thể khắc phục lỗi sai nếu như đó là lỗi nhỏ bằng 1 vài thủ thuật nhưng nó lại không đảm bảo về tính thẩm mỹ.

Do sử dụng ngoài trời nên sản phẩm sẽ được in bằng mực dầu vận hành trên máy in khổ lớn Mimaki. Tốc độ máy in này rất nhanh và có thể điều chỉnh tốc độ máy in nhanh hơn. Tuy nhiên, cách thức này lại không được khuyến khích bởi rủi ro mà nó mạng lại lại khá cao (mực in không đều, màu sắc không tốt, chất lượng không đạt chuẩn).

Vai trò của chất liệu hiflex, bạt hiflex cho in ấn sử dụng quảng cáo

Với những ưu thế vượt trội mà chất liệu này mang lại bạn hoàn toàn có thể in khổ lớn cho những sản phẩm như phông nền, bảng hiệu, hộp đèn, poster, pano hay in khổ nhỏ đều được.

Bạt rất dai nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngoài trời trong 1 thời gian dài. Ví dụ như một tấm pano quảng cáo được in khổ rất lớn (thông thường được dán nối tăng kích thước), căng khung treo ở vị trí cao. Tại những vị trí này sẽ chịu tác động rất lớn của mưa, nắng, gió nhưng thời gian sử dụng lại được tính bằng mấy tháng, có khi là năm.

Khả năng hiển thị thông tin in ấn cũng rất tốt, rõ ràng, bạn có thể quan sát được ở khoảng cách xa.

Truy cập vào http://inhiflex.com để tham khảo thêm thông tin về dịch vụ in hiflex các loại. Đồng thời tham khảo thông tin dịch vụ in PP giá rẻ tại:

>> http://inpp.com.vn/in-pp-gia-re-tien-dung-voi-gia-cong-dan-format-513.html


Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số chuyên cung cấp các dịch vụ in hiflex giá rẻ tại TP.HCM

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing hoạt động trên một dây chuyền luân phiên, khép kín từ khâu tư vấn, báo giá đến khâu thiết kế, in ấn và giao hàng. Với trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình in ấn, do đó giảm thiểu được thời gian trong việc luân chuyển cũng như khâu hoạt động máy móc.

 Bên cạnh đó, Công ty không ngừng tìm kiếm và hợp tác với các nhà cung cấp vật liệu bao gồm giấy in, mực in, keo… với một mức giá phù hợp nhất. Điều này đã ảnh hưởng đáng kể trong việc hạ giá thành sản phẩm xuống mức thấp nhất nhằm hổ trợ tối đa khách hàng của chúng tôi.

 Vì những lí do trên, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sản phẩm in hiflex quảng cáo và chất lượng nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi qua (08) 224 66666 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - 09 09 09 96 69 hoặc qua email: innhanh@inkythuatso.com.

]]>
In phông nền giá rẻ cho chương trình sự kiện, in phông nền khổ lớn, gia công sẵn http://inhiflex.com/in-phong-nen-gia-re-cho-chuong-trinh-su-kien-in-phong-nen-kho-lon-gia-cong-san-470.html In phông nền giá rẻ cho chương trình sự kiện, in phông nền khổ lớn, gia công sẵn Thứ Hai, 08/06/2015, 11:38 GMT+7

In phông nền giá rẻ sử dụng cho bất kỳ một chương trình, sự kiện nào đều tạo nên điểm nhấn và tạo nên sự thu hút. Hãy tưởng tượng nếu bạn tổ chức một sân khấu ca nhạc mà không có phông nền sân khấu sẽ như thế nào? Không chuyên nghiệp, không hấp dẫn.

In phông nền giá rẻ cho chương trình sự kiện tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In phông nền giá rẻ cho chương trình sự kiện tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In phông nền giá rẻ chất liệu hiflex

In phông nền là dịch vụ không thể thiếu cho bất kỳ một chương trình, một sự kiện hay một chương trình quảng cáo nào. Bạt hiflex cho in phông nền giá rẻ đảm bảo được các yếu tố:

 • Khổ in ấn lớn (3.2m)
 • Khả năng hiển thị nội dung thông tin, hình ảnh rõ nét
 • Có thể thấy rõ nội dung từ khoảng cách xa
 • Sử dụng tốt trong điều kiện ngoài trời
 • Khả năng căng phông mà không sợ bị rách dãn
 • Giá thành in ấn rẻ
 • In ấn nhanh chóng trên máy in khổ lớn

In phông nền giá rẻ cho chương trình sự kiện

Để thưc hiện in phông nền giá rẻ phục vụ cho chương trình sự kiện một cách thuận lợi thì bạn nên kiểm ra kỹ file thiết kế sao cho không mắc sai sót nào. Nếu không kiểm tra kỹ càng và thực hiện in thì bạn sẽ phải in lại gây tốn kém cả về chi phí lẫn thời gian.

Với chương trình sự kiện diễn ra ngoài trời thì ưu tiên sử dụng mực dầu cho in ấn. Quá trình thực hiện in được tiến hành trên hệ thống máy in kỹ thuật số khổ lớn, đáp ứng được mọi yêu cầu in ấn các kích thước.

Chúng tôi lưu ý một chút về file thiết kế để có sự đảm bảo cho một phông nền chất lượng và đẹp mắt:

 • Hình ảnh chất lượng, rõ nét
 • Dung lượng ảnh cao
 • Dung lượng file in phông nền khổ lớn phải cao
 • Màu nền và màu chữ cần làm nổi bật cho nhau
 • Câu chữ ngắn gọn, làm bật được nội dung chương trình

In phông nền khổ lớn gia công theo yêu cầu

In phông nền khổ lớn hiflex giá rẻ với khổ in 3.2m, không giới hạn về chiều dài đáp ứng được mọi yêu cầu in ấn các khổ của bạn. Nếu như khổ in đó vẫn chưa đáp ứng được độ rộng của sản phẩm thì chúng tôi sẽ tiến hành in ghép file và dán nối sản phẩm để tạo nên kích thước phù hợp nhất.

Để quá trình sử dụng được tốt hơn thì bạn có thể dán biên, đóng khoen cho tấm phông nền. Nếu như khổ phông nền lớn bạn có thể đóng từ 4 – 8 khoen trên chiều rộng hoặc chiều dài để quá trình căng phông nền thuận lợi hơn và thẩm mỹ hơn.

Bạn có thể truy cập nhanh vào trang web: http://inhiflex.com để tham khảo thông tin in hiflex.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in PP giá rẻ cho bạn. bạn có thể xem tại đây:

>> http://inpp.com.vn/tags/in-pp-kho-lon.html


Liên hệ đặt in phông nền hiflex giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Để đặt in bất cứ sản phẩm nào, quý khách có thể đến trực tiếp tại địa chỉ trung tâm in ấn của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing với địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Q.Bình Thạnh.

Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ đến hệ thống số điện thoại 09 09 09 96 69 - (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 -  (08) 224 66666 để được trò chuyện và nhận tư vấn trực tiếp từ đội ngũ nhân viên kinh doanh, nếu một trong 4 số trên không gọi được hoặc đang bận, bạn vui lòng gọi vào 3 số còn lại.

Cuối cùng, email nhận đặt in innhanh@inkythuatso.com luôn sẵn sàng nhận yêu cầu đặt in phông nền giá rẻ cũng như file thiết kế để chúng tôi có thể kiểm tra file và báo giá lại ngay cho quý khách.

]]>