In phông nền menu 'Đặc sản Quảng Ngãi' cho quán ăn từ in phun khổ lớn hiflex

Thứ Năm, 17/07/2014, 17:08 GMT+7

Để món ăn đặc sản của quán ăn nhanh chóng được khách hàng tiếp nhận và biết đến, thực hiện quảng cáo, giới thiệu trực tiếp đến mọi người là điều cần thực hiện càng sớm càng tốt. Nếu có thể được, ngay trước khi quán ăn của bạn khai trương, hãy treo những banner khổ lớn in hình các món ăn và giá cả của chúng để khách hàng biết đến.

Có thể bạn quan tâm: 

In phun khổ lớn hiflex cho thực hiện phông nền kích thước lớn tại Tp.HCM

In phun khổ lớn từ in hiflex cho bảng hiệu quảng cáo ngoài trời các loại

Làm hộp đèn quảng cáo cho cửa hàng từ bạt hiflex xuyên sáng in phun khổ lớn

In banner số lượng nhiều từ hiflex cho thông báo chuyển dời trụ sở kinh doanh

Hiflex cùng in khổ lớn giá rẻ cho phông nền hoa văn trang trí


In ấn phông nền menu giới thiệu món ăn khổ lớn trưng bày tại các cửa hàng với bạt hiflex in ấn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Càng nhiều lần khách hàng tiếp xúc với thông điệp, hình ảnh món ăn càng khơi lên trí tò mò và ý định muốn dùng thử, đạt được điều này, bạn đã thành công trong việc thu hút khách hàng một cách trực tiếp rồi đó.

Bạn không cần phải lo lắng đến chi phí thực hiện in ấn kích thước lớn này, với chất liệu hiflex chuyên dụng cùng phương pháp in phun khổ lớn cho in ấn, hình ảnh thành phẩm đậm màu, rõ ràng, phù hợp cho quan sát trong khoảng cách xa (từ phông nền đến người đi đường) là trợ thủ đắc lực giúp bạn in thực hiện phông nền quảng cáo giá phải chăng.

Hiflex chất liệu bền, khổ lớn, giữ màu lâu phù hợp cho in ấn ngoài trời từ in phun khổ lớn

Mỗi loại chất liệu in ấn đều đã được phân loại cho một loại hình in ấn cụ thể, nếu bạn in ấn ngoài trời, hãy sử dụng bạt hiflex, nếu in ấn trong nhà hãy dùng PP, canvas, mỗi loại chất liệu có cầu tạo và chức năng được tạo ra để phục vụ đúng với điều kiện sử dụng cụ thể.

Nếu nhắc đến phông nền hay bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, hiflex chính là chất liệu hữu hiệu nhất cho bạn sử dụng, với khổ in lớn, chiều rộng là 3,2m chiều dài lên đến hàng chục mét được cuộn lại thành dạng cuộn tròn, do đó, nếu bạn cần đến một phông nền quảng cáo dài thì cũng không làm khó được bạt in hiflex cũng như công nghệ in phun khổ lớn hỗ trợ in ấn.

Có thành phần chính là nhựa PVC được kéo mỏng thành tấm lớn, bạt hiflex dầy và có khả năng co dãn nhất định, nếu dùng ngoài trời, lúc nhiệt độ lên cao hoặc đột ngột giảm vẫn năm trong giới hạn sử dụng của bạt hiflex, vì thế, thời gian sử dụng của chúng lên đến 1 – 2 năm.

Để có thêm nhiều thông tin về bạt hiflex, bạn có thể gọi điện nhờ tư vấn tại hotline in ấn 09 09 09 96 69 để được nhân viên kinh doanh của chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc.

In ấn nhanh chóng với chi phí phải chăng nhờ công nghệ in phun khổ lớn từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Nhu cầu in phông nền quảng cáo, bảng hiệu quảng cáo ngày càng tăng cao, từ đó khuyến khích chúng tôi mạnh dạn đầu tư vào hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại, được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài.

Chất lượng in ấn từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số không ngừng được nâng cao, với thời gian in ấn nhanh gấp 6 lần so với trước đây, độ nét hình ảnh được nâng lên gấp đôi với công nghệ in phun khổ lớn mới nhất từ Nhật Bản.

Đồng thời, thực hiện in ấn cho bạn chính là đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, trực tiếp thực hiện hàng trăm đơn hàng mỗi tháng, sẽ đảm bảo về hình ảnh, màu sắc cũng như thời gian in ấn nhanh nhất cho bạn.

Nếu muốn thực hiện in ấn nhanh, hãy gửi ngay file in cùng yêu cầu in ấn về innhanh@inkythuatso.com để được thiết kế viên của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số kiếm tra file in cho bạn, đồng thời bạn nhận được báo giá trong thời gian nhanh nhất có thể.

Nhanh chóng liên hệ đặt in với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số ngay hôm nay để nhận được mức giá ưu đãi nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau.

Tags: in phun khổ lớn, in kỹ thuật số, in phun khổ lớn tại Tp.HCM, in kỹ thuật số khổ lớn, in phông nền khổ lớn, in ấn phông nền quảng cáo, in hiflex khổ lón, in hiflex phông nền quảng cáo
InHiflex.com / In bạt hiflex

Bình luận