In phun khổ lớn bạt hiflex cho quảng cáo ngoài trời, sử dụng lâu dài

Thứ Hai, 18/08/2014, 16:46 GMT+7

Để được lựa chọn làm chất liệu cho quảng cáo ngoài trời thì yêu cầu đầu tiên là không thấm nước, tiếp đó là sử dụng được lâu dài. Sẽ chẳng có cửa hàng nào chọn một tấm biển quảng cáo phải thường xuyên thay mới do nhòe màu, nhanh bay màu hoặc dễ bị rách cả. Hiflex chính là chất liệu được tin dùng và phổ biến nhất cho quảng cáo ngoài trời hiện nay.

Có thể bạn quan tâm: 

In banner cho chương trình trao học bổng tầm nhìn E.land cho Công ty TNHH E-land Việt Nam

In phông nền khổ lớn từ bạt hiflex cho cửa hàng Ramen giới thiệu các món ăn hấp dẫn

In bạt khổ lớn từ chất liệu hiflex làm phông nền sự kiện cho Bluesea - Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông Biển Xanh

Phông nền đám cưới từ in phun khổ lớn lấy ngay tại Tp.HCM

In banner hình ảnh thần tượng Kpop số lương lớn với chất liệu hiflex


In phun khổ lớn bạt hiflex làm quảng cáo ngoài trời được thực hiện in ấn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Cảm nhận đầu tiên từ bạt hiflex là độ dày của nó, bạt hiflex có độ dày cao hơn hẳng so với các chất liệu in ấn khác, sở dĩ có điều này là do đặc điểm cấu tạo từ chất liệu nhựa tổng hợp PVC.

Bạt hiflex cho in phun khổ lớn bảng hiệu quảng cáo

Như đã nhắc đến ở trên, đặc điểm được cấu tạo từ nhựa tổng hợp mang đến khả năng sử dụng bền và kháng nước, từ nhựa tổng hợp được kéo mỏng nên kích thước của bạt hiflex cũng rất lớn. Loại bạt hiflex khổ lớn có kích thước chiều rộng là 3,2m và không hạn chế chiều dài bởi chúng được tính theo chiều dàu của cuộn bạt in.

Với kích thước lớn này, nhu cầu in ấn quảng cáo ngoài trời với đa dạng kích thước được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bạn có thể thực hiện in bảng hiệu quảng cáo khổ vừa hoặc nhỏ theo chiều ngang mặt tiền cửa hàng, hoặc có thể in phông nền quảng cáo khổ lớn dựng tại nơi nhiều người qua lại.

Sự ứng dụng đa dạng trong quảng cáo ngoài trời cùng nhu cầu quảng cáo ngày một tăng cao thì việc in bạt hiflex với công nghệ in phun khổ lớn được đầu tư phát triển là điều dễ hiểu. Nhiều loại máy in hiflex được sản xuất và đặc biệt là với kích thước lớn cho thấy tầm quan trọng của loại hình in ấn này.

In phun khổ lớn cho bạt hiflex làm quảng cáo ngoài trời nhanh chóng

In phun khổ lớn và việc trực tiếp phun mực in vào bề mặt bạt hiflex mà không cần qua khâu trung gian nào, điều này mang đến tính nhanh chóng cho thực hiện in và khách hàng là người hưởng lợi khi nhận được thành phẩm in ấn mình yêu cầu trong thời gian từ 1 – 2 ngày.

Mực in là mực gốc dầu, kết hợp cùng bạt hiflex từ nhựa tổng hợp mang đến khả năng kháng nước mà không cần đến gia công cán màng như các vật liệu khác.

Hiện tại, với máy in hiflex khổ lớn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số chúng tôi nhận in ấn bảng hiệu quảng cáo ngoài trời với mọi kích thước bạn yêu cầu, in ấn số lượng lớn banner sự kiện, cờ phướn chào mừng, băng rôn, phông nền sự kiện,… cùng những ứng dụng từ in phun khổ lớn.

In phun khổ lớn từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số thực hiện in bạt quảng cáo ngoài trời nhanh cùng giá cả cạnh tranh nhất tại Tp.HCM

Với quá trình gắn bó cùng công nghệ in phun kỹ thuật số, vào ngay những ngày đầu tiên ứng dụng tại khu vực miền nam cũng như cả nước, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số đang sở hữu hệ thống máy in kỹ thuật số in mực dầu và mực nước tương thích với in ấn ngoài trời và in ấn trong nhà.

Bên cạnh hệ thống máy in hiện đại, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số còn có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhân viên đứng máy in trong nhiều năm, giúp bạn thực hiện in ấn được đẹp và mịn màu nhất.

Gọi ngay đến hotline in ấn 09 09 09 96 69 để nhận được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất, hoặc bạn có thể gửi nhanh yêu cầu đính kèm file in về cho chúng tôi theo địa chỉ innhanh@inkythuatso.com để nhân viên thiết kế kiểm tra file in và chỉnh sửa nều cần thiết. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số.

 

Tags: in phun khổ lớn, in kỹ thuật số, in phun khổ lớn tại Tp.HCM, in kỹ thuật số khổ lớn, in phông nền khổ lớn, in ấn phông nền quảng cáo, in hiflex khổ lón, in hiflex phông nền quảng cáo
InHiflex.com / In bạt hiflex

Bình luận