Phông nền sân khấu bằng Hiflex

Thứ Sáu, 06/03/2015, 10:02 GMT+7

Bạn có nghĩ đến một tiệc cưới ngoài trời hay một cuộc meeting giữa cánh đồng bát ngát,  rồi bạn sẽ được hòa mình với thiên nhiên. Sống lại những giây phút tuổi thơ êm đềm và hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm:

In phun khổ lớn cho phông nền chương trình sự kiện

In bạt khổ lớn làm phông nền buổi họp hội đồng hương

Phông nên sân khấu rất quan trọng!

Mọi thứ đều cần sự hoàn hảo, và đặc biệt bộ mặt của bữa tiệc là Phông nền sân khấu cần được trang hoàn 1 cách lộng lẫy, tinh tế và bên chắc. Vậy chất liệu gì sẽ phù hợp khi bạn có bữa tiệc ngoài trời. 

inhiflex.com

Hãy dùng nhựa Hiflex khi sử dụng phông nền sân khấu ngoài trời. Hiflex có những ưu điểm lớn như: giá rẻ, bền dai, bám mực cao.

Hiflex là gì?

Chất liệu hiflex được sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam. Bạn có thể bắt gặp các loại bảng hiệu, hộp đèn, poster, banno, băng rôn ở khắp các con đường. Không chỉ quảng cáo ngoài trời, chất liệu hiflex cũng được sử dụng hiệu quả ngay cả trong nhà như trong các Hội chợ, triễn lãm, Hội thảo...

In hiflex người ta còn gọi là in bạt. Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text ... rất đẹp. Đặc biệt giá thành lại thấp và thời gian in ấn nhanh.

Công nghệ in phông nền bằng Hiflex

Hiflex thông thường được in trên máy in Offset hoặc máy in kỹ thuật số. Với 2 loại mực dầu: sử dụng ngoài trời và mực nước: sử dụng trong nhà.

Thời gian in rất nhanh, nếu bạn cần những bản in gấp đôi khi chỉ cần vài tiếng đồng hồ bạn đã có thể nhận được sản phẩm của mình với chất lượng tốt nhất.

In biển hiệu Hiflex ở chất lượng?

Hãy lựa chọn và tìm hiểu nhưng các bạn hãy đến với InHiflex.com để bạn có thể hưởng được những dịch vụ in ấn tốt nhất và chất lượng sản phẩm in phông sân khấu được đảm bảo nhất.

 Tại sao nên chọn InHiflex.com để in phông nền?

Công ty InHiflex.com là công ty uy tín và chuyên nghiệp bậc nhât trong các công ty in ấn tại Việt Nam.

Để có được sự chuyên nghiệp đó, đội ngũ nhân viên luôn được huấn luyện để nâng cao kỹ năng công việc và học thêm những kỹ năng mềm cần thiết. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả, quan trọng nhất vẫn là dàn thiết bị in ấn, nếu như không có thiết bị in ấn tốt thì những sản phẩm in ra sẽ không được sắc nét, vì thế chúng tôi luôn tìm kiếm và mua thêm những thiết bị mới nhất với công nghê hiện đại nhất.

inhiflex.com

Điều đó đã mang lại thành công cho InHiflex.com, chúng tôi vinh hạnh được các cơ quan truyền thông và báo chí(Tiền Phong, Phụ Nữ, Lao Động...)  khen ngợi và công nhận InHiflex.com là 1 trong những công ty in ấn hàng đầu tại Việt Nam.

 Xem thêm:

Nhiều công ty lớn đã tin tưởng InHiflex.com và giao cho chúng tôi những sản phẩm in cao cấp. Còn các bạn thì sao? Nếu các bạn đang có nhu cầu in ấn hãy dành chút thời gian liên hệ với chúng tôi qua số hotline, hoặc đến trực tiếp tại công ty để chúng tôi có thể phục vụ các bạn một cách tốt nhất. Xin cám ơn.

Tags: phông nền hiflex ngoài trời, phông nền giá rẻ, in phông sân khấu, in phông sân khấu hiflex, in phông sân khấu trong nhà, in phông sân khấu khổ lớn, in phông sân khấu HCM, in phông sân khấu Bình Thạnh, in phông sân khấu giá rẻ, in phông sân khấu nhanh, in
InHiflex.com / In bạt hiflex

Bình luận

No avatar
Đăng bởi minhtran
Tham gia 17/07/2013
Cấp độ Administrator
Bài viết 16/16
In hiflex gấp
In hiflex gấp (15/08/2013 14:45)
In Băng rôn ở Bình Thạnh
In Băng rôn ở Bình Thạnh (15/08/2013 14:11)
In Hiflex lấy liền
In Hiflex lấy liền (14/08/2013 15:34)
In poster quảng cáo giá rẻ
In poster quảng cáo giá rẻ (14/08/2013 10:59)
In băng rôn giá rẻ
In băng rôn giá rẻ (13/08/2013 11:42)
In Hiflex
In Hiflex (12/08/2013 10:52)
Phông nền chương trình bằng Hiflex
Phông nền chương trình bằng Hiflex (01/08/2013 09:54)
Sử dụng Hiflex làm poster quảng cáo
Sử dụng Hiflex làm poster quảng cáo (31/07/2013 10:57)