Tại sao nên chọn in bạt khổ lớn hiflex cho hoạt động quảng cáo ngoài trời?

Thứ Bảy, 25/04/2015, 11:49 GMT+7

Quảng cáo ngoài trời mang hiệu quả chuyển tải thông tin vô cùng cao. Những sản phẩm quảng cáo ngoài trời như băng rôn, banner, poster, pano quảng cáo đều được đặt ở những vị trí bắt mắt, thu hút được sự chú ý của nhiều người. In bạt khổ lớn trên chất liệu hiflex cho hoạt động quảng cáo ngoài trời mang hiệu quả cao.

In bạt khổ lớn hiflex tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In bạt khổ lớn hiflex tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Đặc điểm, tính chất bạt hiflex

Hiflex, hay còn gọi là bạt hiflex là chất liệu nhựa PVC có màu trắng sữa. Được cấu thành bởi các sợi nhựa đan vào nhau chịu được quá trình in ấn nên bạt hiflex có khả năng bám mực cao, lâu bay màu.

Bề mặt bạt có màu trắng sữa, có thể chịu được sự co giãn tốt do quá trình kéo căng bề mặt; chịu được sự tác động khắc nghiệt của điều kiện thời tiết bên ngoài.

Nếu như trước đây các sản phẩm quảng cáo đa phần được sơn vẽ lên tường, gỗ… thì ngày nay, với sự cải tiến và phát triển không ngừng của ngành in ấn kỹ thuật số đã cho ra đời nhiều loại hình in ấn, đáp ứng được nhu cầu in quảng cáo mà vẫn tiết kiệm được chi phí cho người sử dụng.

Bạt hiflex cho phép thực hiện in bạt khổ lớn trong 1 lần in ấn trên máy in Mimaki Nhật Bản. Hoặc với những sản phẩm có kích cỡ nhỏ hơn nhưng bạn muốn in với số lượng nhiều hơn thì có thể sắp xếp vị trí file in cho hợp lý để thực hiện in. Sau khi hoàn thành sẽ tiến hành cắt thành phẩm ra như mong muốn.

Khổ in ấn rộng lớn cho in quảng cáo ngoài trời

Bạt hiflex có khổ lớn với chiều rộng 3.2m, chiều dài được tính theo chiều dài của cuộn chất liệu. Với khổ rộng lớn, bạt hiflex cho phép thực hiện in ấn linh hoạt. Bạn có thể thực hiện in bạt khổ lớn trong 1 lần hoặc in nhiều bản trong 1 lần với cách sắp xếp file hợp lý.

Thông thường, do sản phẩm in hiflex quảng cáo được đặt ngoài trời nên đòi hỏi chất lượng in ấn phải thật tốt trên chất liệu bền vững. Do đó, in bạt hiflex được in trên mực dầu trên máy in có công nghệ hiện đại Nhật Bản.

Thành phẩm sau khi in ấn được đảm bảo về chất lượng như màu sắc bắt mắt, không khác biệt nhiều so với bản thiết kế. Độ bám mực cao và lâu. Sản phẩm chống chịu tốt với các điều kiện như mưa nắng mà không dễ bay màu mực. Bạt có độ dai lý tưởng nên chống chịu tốt với sức gió mà không bị dãn rách gây mất thẩm mỹ.

Dịch vụ thiết kế nhanh in bạt khổ lớn hiflex nhanh chóng và chất lượng

Để có được bản in bạt khổ lớn hiflex phục vụ cho quá trình quảng cáo của cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức, công ty nào thì điều đầu tiên bạn cần làm đó là tham khảo, tìm hiểu và bắt tay vào thiết kế thật ấn tượng.

Nếu bạn không rành rẽ về các công đoạn thiết kế hay không sử dụng tốt các phần mềm thiết kế có thể sử dụng dịch vụ thiết kế nhanh, tại chỗ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing.

Bạn sẽ sở hữu ngay bản thiết kế ấn tượng, bắt kịp với xu thế chung và gây ấn tượng thị giác tốt cho người xem.

Đặt in bạt khổ lớn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cho hoạt động quảng cáo ngoài trời hiệu quả

Đặt in bạt khổ lớn ngay cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để nhận được dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, nhân viên kinh doanh tư vấn cụ thể và tỉ mỉ về dịch vụ in quảng cáo từ dịch vụ in hiflex, đồng thời nhận nhiều dịch vụ hỗ trợ khác như thiết kế, gia công, giao hàng nhanh chóng trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ in ấn của chúng tôi tại hệ thống http://inhiflex.com.

Mọi yêu cầu đặt in bạt khổ lớn, in quảng cáo, in bạt hiflex bạn vui lòng gọi điện thoại về (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 hoặc gửi email đặt in về innhanh@inkythuatso.com hay trực tiếp đến trung tâm in ấn của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM để quá trình liên hệ đặt in được diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất.

Tags: in bạt khổ lớn, in bat kho lon, in bạt khổ lớn giá rẻ, in bat kho lon gia re, in hiflex khổ lớn, in bạt hiflex, in bat hiflex, in hiflex kho lon, In Kỹ Thuật Số, in bạt khổ lớn giá rẻ hcm, In Ky Thuat So
InHiflex.com / In bạt hiflex / In khổ lớn giá rẻ / In bạt khổ lớn

Bình luận