Cờ phướn đuôi cá mừng lễ Vu Lan

Thứ Ba, 09/08/2016, 22:34 GMT+7

Công ty In Hiflex – inhiflex.com cung cấp và giới thiệu gói dịch vụ in cờ phướn đuôi cá mừng lễ Vu Lan nhanh – rẻ - đẹp và uy tín nhất thị trường.

In cờ phướn đuôi cá mừng lễ Vu Lan, mừng sự kiện, quảng cáo,... tại In Hiflex

In cờ phướn đuôi cá mừng lễ Vu Lan, mừng sự kiện, quảng cáo,... tại In Hiflex

Ưu điểm của loại hình quảng cáo treo cờ phướn đuôi cá

 • Chi phí in ấn thấp
 • Vị trí treo linh hoạt
 • Dễ dàng kiểm soát
 • Dễ quan sát khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu cao

In cờ phướn bằng chất liệu hiflex cho độ bền và chất lượng cao

In cờ phướn bằng chất liệu hiflex cho độ bền và chất lượng cao

Hình thức quảng cáo treo cờ phướn phổ biến:

 • Treo cờ phướn dọc là một trong những loại hình quảng cáo ngoài trời được nhiều doanh nghiệp ưa thích.
 • Cờ phướn có kích thước từ 0,8 x 1,6 đến 0,8 x 2,4 phù hợp cho việc treo quảng cáo dọc các trụ điện hay cây xanh dọc các tuyến phố đem lại hiệu quả cao trong cho việc truyền tải thông tin về khuyến mại, ưu đãi về sản phẩm, dịch vụ, …

Ngoài in cờ phướn, chúng tôi còn nhận in ấn/thiết kế tất cả quảng cáo khác nhau trên bạt Hiflex

Ngoài in cờ phướn, chúng tôi còn nhận in ấn/thiết kế tất cả quảng cáo khác nhau trên bạt Hiflex

Kinh nghiệm chọn mua cờ phướn chạy sự kiện roadshow

1. Nội dung in cờ phướn

 • Nội dung in cờ phướn phải đặc sắc, giàu tính thẩm mỹ và tập trung vào sản phẩm để tăng ấn tượng đối với người nhìn. Nếu nội dung cờ phướn quá sơ sài, dấu ấn sản phẩm sẽ trở nên nhạt nhòa và chóng quên trong tâm trí người xem. Vì vậy, khi in cờ phướn, nội dung phải rõ ràng, đủ độ lớn và cân đối trên lá cờ.

2. Kích thước cờ phướn treo trên xe.

 • May cờ phướn tỷ lệ theo kích thước cân đối với phương tiện điều khiển. Cờ phướn không được may quá to cũng như quá nhỏ. Nếu cờ phướn quá to sẽ dẫn đến công kềnh khi di chuyển, còn cờ phướn quá nhỏ sẽ làm nội dung in quá nhỏ và người đi đường sẽ không xem được nội dung in cờ phướn.

3. Hình thức PG

 • PG khi chạy sự kiện phải đảm bảo 2 yêu tố đó là ngoại hình và đồng phục đồng bộ. Đây là yêu tố tăng ấn tượng và thu hút người đi đường.

4. Phương tiện di chuyển

 • Thường các phương tiện để chạy roadshow là xe đạp, xe motor. Phương tiện chạy sự kiện phải được trang trí thất bắt mắt, thẩm mỹ và đồng bộ. Ngoài ra, mỗi xe phải có bộ dụng cụ để gắn cán cờ phướn, đảm bảo độ chắc chắn khi di chuyển.

Nhân viên tư vấn và hỗ trợ đặt in cờ phướn từ khách hàng tại Công ty In Hiflex

Nhân viên tư vấn và hỗ trợ đặt in cờ phướn từ khách hàng tại Công ty In Hiflex

Công ty In Hiflex - inhiflex.com có dịch vụ in ấn hết sức đa dạng. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ in cờ phướn thì thế mạnh chính là dịch vụ in ấn quảng cáo các loại, trên mọi chất liệu.

 • Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, Công ty đã cải tiến rất nhiều về dịch vụ in, về hệ thống máy móc, đầu tư đào tạo chất lượng đội ngũ nhân viên. Từ đó, không chỉ đáp ứng về dịch vụ in ấn mà còn đáp ứng được về dịch vụ phục vụ khách hàng.
 • Khi có nhu cầu in ấn hãy liên hệ nhanh với chúng tôi, chúng tôi cam kết mang đến giải pháp in ấn tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho mọi khách hàng.
 • Liên hệ in cờ phướn nhanh với chúng tôi qua (08) 22376666 – (08) 22386666  hoặc gửi yêu cầu đặt in cùng số lượng qua email: innhanh@inkythuatso.com để được báo giá in và tiết kiệm thời gian chờ đợi thành phẩm.

>> Xem thêm: In cờ dây, dây cờ hiflex mừng lễ Vu Lan

Tags: in cờ phướn, in cờ phướn đuôi cá, in cờ phướn đuôi cá giá rẻ, cờ phướn đuôi cá mừng lễ Vu Lan in cờ phướn Phật giáo mừng lễ Vu Lan báo hiếu, in cờ phướn Phật giáo mừng lễ Vu Lan, in cờ phướn Phật giáo mừng lễ Vu Lan giá rẻ
InHiflex.com / In hiflex

Bình luận