In băng rôn giá rẻ chào mừng ngày sinh nhật Bác Hồ 19/5

Thứ Sáu, 15/05/2015, 11:35 GMT+7

In băng rôn giá rẻ chào mừng ngày kỉ niệm 125 năm sinh nhật Bác Hồ được nhiều thành phố, quận huyện thực hiện. In băng rôn giá rẻ từ dịch vụ in hiflex giúp cho thông điệp được chuyển tải rõ ràng và sâu sắc hơn.

In băng rôn giá rẻ thể hiện thông điệp rõ ràng được thực hiện bởi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In băng rôn giá rẻ thể hiện thông điệp rõ ràng được thực hiện bởi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In băng rôn giá rẻ

Yêu cầu khi thiết kế in băng rôn giá rẻ là hình ảnh phải đạt chất lượng tốt để quá trình in ấn không bị vỡ hình. Hình ảnh phải là hình bitmap với kích thước chuẩn.

Hệ màu cho sử dụng in băng rôn giá rẻ là CMYK với chất lượng đẹp, sử dụng hệ màu trừ, nghĩa là phối trộn các màu chính để thành những màu cần thiết. Ưu điểm của hệ màu này là cho chất lượng màu sắc đạt chuẩn 90% so với yêu cầu thiết kế.

Độ phân giải tối thiểu để in ra một sản phẩm in hiflex giá rẻ hay in băng rôn dao động từ 200 – 300 DPI.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế in băng rôn giá rẻ chất liệu hiflex để treo chào mừng ngày sinh nhật Bác Hồ với In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd nhanh chóng.

Bạn gửi các thông tin sau về địa chỉ email: innhanh@inkythuatso.com:

  • Kích thước băng rôn bạn mong muốn
  • Nội dung thông tin, hình ảnh băng rôn
  • Số lượng băng rôn bạn muốn in
  • Yêu cầu gia công đóng khoen, số khoen yêu cầu
  • Độ dày chất liệu hiflex cho in ấn

Truy cập nhanh vào website: https://inhiflex.com để tham khảo thêm thông tin về dịch vụ in hiflex giá rẻ nói chung, in băng rôn giá rẻ nói riêng cho bất kỳ chương trình, sự kiện nào.

Liên hệ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để thực hiện in băng rôn giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Yêu cầu thiết kế và in ấn hiflex, in banner, băng rôn, phông nền của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng khi bạn liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing, với các số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69. Bạn có thể đặt mọi câu hỏi về chất liệu, phương pháp in, giá thành... để được đội ngũ nhân viên tư vấn cụ thể.

Hoặc nếu bạn đã có file in và muốn tiến hành đặt in, gửi nhanh về innhanh@inkythuatso.com để được kiểm tra file và chỉnh sửa nếu cần thiết. Và cụ thể nhất là bạn đến trung tâm in ấn của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để được tư vấn và liên hệ in ấn trực tiếp, chính xác nhất.

Tags: in hiflex, in băng rôn, in băng rôn hiflex, in bang ron, in bang ron hiflex, in băng rôn hiflex giá rẻ, in băng rôn giá rẻ, in hiflex giá rẻ, in bang ron hiflex gia re, in hiflex gia re, In Kỹ Thuật Số
InHiflex.com / In hiflex / In băng rôn

Bình luận