In băng rôn giá rẻ chất liệu hiflex tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Thứ Tư, 13/05/2015, 16:24 GMT+7

Là đơn vị in ấn hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cung cấp mọi dịch vụ in ấn cho bạn trong bất cứ hoạt động kinh doanh, quảng cáo nào. In băng rôn giá rẻ chất liệu hiflex tại Công ty chúng tôi, bạn sẽ nhận được trọn gói dịch vụ tư vấn - thiết kế - in ấn – gia công – giao hàng tận nơi khi có yêu cầu.

In băng rôn giá rẻ chất liệu hiflex tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In băng rôn giá rẻ chất liệu hiflex tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In băng rôn giá rẻ chất liệu hiflex

Nếu bạn thường xuyên sử dụng dịch vụ in ấn quảng cáo hay thường xuyên in quảng cáo sẽ không còn lạ lẫm với khái niệm băng rôn. Băng rôn cũng có vai trò như poster, banner hay phông nền, chính là khả năng chyển tải thông tin đến mọi đối tượng bởi những thông tin được in ấn trên đó.

In băng rôn giá rẻ trên chất liệu hiflex dai, bền, dễ dàng thực hiện gia công hay sử dụng giúp cho quá trình quảng bá thông tin của bạn diễn ra thường xuyên, không bị gián đoạn.

Tại Công ty chúng tôi trang bị hệ thống máy móc tân tiến nhất đáp ứng được mọi nhu cầu in ấn của bạn, từ in ấn số lượng ít cho đến số lượng lớn, từ khổ nhỏ cho đến in hiflex khổ lớn. Nguyên liệu hiflex từ Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng cho mọi đơn hàng in ấn của bạn.

Với sản phẩm in băng rôn giá rẻ, chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công đóng khoen. Tùy kích thước sản phẩm của bạn mà số khoen đóng sẽ dao động từ 4 – 8 khoen. Bạn chỉ việc móc dây vào và treo lên.

Bạn có thể truy cập vào địa chỉ web: https://inhiflex.com để tham khảo thêm thông tin về dịch vụ in ấn.

Nhận ngay mức giá rẻ khi đặt băng rôn giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing  

Bằng cách liên hệ nhanh về hệ thống số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 bạn được nhân viên kinh doanh của chúng tôi tư vấn về dịch vụ in ấn và báo giá in trong thời gian sớm nhất.

Đồng thời, gửi ngay file thiết kế đặt in băng rôn giá rẻ về innhanh@inkythuatso.com để được thiết kế viên kiểm tra file đặt in nhanh; nếu cần chỉnh sửa, chúng tôi sẽ thực hiện ngay cho bạn.

Chúng tôi tự mình thực hiện mọi đơn hàng in ấn, không thuê ngoài dịch vụ giúp Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing mang đến mức giá in hiflex giá rẻ nhất trên thị trường cho bạn.

Không những thế, dịch vụ giao hàng tận nơi của chúng tôi giúp bạn không tốn thời gian vận chuyển hàng, có thể nhận hàng ở địa điểm yêu cầu:

  • Trên địa bàn Tp.HCM: giao hàng bằng xe máy đơn hàng nhỏ, xe ô tô cho các đơn hàng lớn (dịch vụ giao hàng có tính phí)
  • Các tỉnh: vận chuyển theo xe khách hoặc qua đường bưu điện: phí vận chuyển do khách hàng chi trả trước khi đơn hàng được giao

Nếu bạn sử dụng dịch vụ giao hàng, hãy đề cập đến điều này trong email gửi đặt in hoặc trao đổi ngay khi đặt in với nhân viên kinh doanh; để chúng tôi tính toán thời gian cụ thể, chi phí giao nhận; thông báo đến bạn sớm nhất giúp sản phẩm in ấn nhanh chóng đến được với bạn.

Tags: in hiflex, in băng rôn, in băng rôn hiflex, in bang ron, in bang ron hiflex, in băng rôn hiflex giá rẻ, in băng rôn giá rẻ, in hiflex giá rẻ, in bang ron hiflex gia re, in hiflex gia re, In Kỹ Thuật Số
InHiflex.com / In hiflex / In băng rôn

Bình luận