In băng rôn giá sỉ, phục vụ cho băng rôn sự kiện số lượng lớn, không hình nên giá siêu rẻ

Thứ Ba, 19/07/2016, 00:18 GMT+7

In băng rôn giá sỉ 18.000 đ/m2 cho đơn hàng tối thiểu 10.000m2, 22.000 đ/m2 cho đơn hàng tối thiểu 1.000m2 trở lên không hình nền.

Xưởng In Hiflex - inhiflex.com chúng tôi chuyên nhận các dịch vụ như: In băng rôn, In băng rôn giá sỉ, In băng rôn tại HCM, in băng rôn quảng cáo cho tất cả quý khách hàng với giá cạnh tranh tốt nhất.

In băng rôn giá sỉ tại HCM bằng máy in khổ lớn, theo công nghệ Nhật Bản

In băng rôn giá sỉ tại HCM bằng máy in khổ lớn, theo công nghệ Nhật Bản có độ sắc nét cao giá thành lại rẻ mang đến chất lượng tốt nhất.

Trực tiếp in băng rôn giá rẻ từ bạt hiflex khổ lớn trên máy in phun kỹ thuật số mực dầu từ tại In Kỹ Thuật Số

Trực tiếp in băng rôn giá rẻ từ bạt hiflex khổ lớn trên máy in phun kỹ thuật số mực dầu từ tại In Kỹ Thuật Số cho ra thành phẩm chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu khách hàng

Nhân viên In Hiflex đang thiết kế băng rôn cho khách hàng

Nhân viên In Hiflex đang thiết kế băng rôn cho khách hàng với nội dung "Câu lạc bộ từ thiện Đồng Tâm tặng quà tết hộ nghèo"

Nhân viên In Hiflex

Đặt in băng rôn giá sỉ cùng In Hiflex để nhận được thành phẩm chất lượng nhất, rẻ nhất. Hãy đến ngay trung tâm in ấn của Xưởng in hiflex tại khu A - 365 Lê Quang Định, Phường 05, Quận Bình Thạnh để đặt in và được hỗ trợ tư vấn

Xưởng in hiflex - InHiflex.com chuyên cung cấp các dịch vụ in hiflex tại TP.HCM

Hoạt động trên một dây chuyền luân phiên, khép kín từ khâu tư vấn, báo giá đến khâu thiết kế, in ấn và giao hàng, In Hiflex luôn mong muốn hỗ trợ các giải pháp in ấn tốt nhất cho khách hàng.

Với trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình in ấn, do đó giảm thiểu được thời gian trong việc luân chuyển cũng như khâu hoạt động máy móc. Bên cạnh đó, Công ty không ngừng tìm kiếm và hợp tác với các nhà cung cấp vật liệu bao gồm giấy in, mực in, keo… với một mức giá phù hợp nhất. Điều này đã ảnh hưởng đáng kể trong việc hạ giá thành sản phẩm xuống mức thấp nhất nhằm hổ trợ tối đa khách hàng của chúng tôi.

Vì những lí do trên, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sản phẩm in hiflex và chất lượng nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Khi có nhu cầu in hiflex hãy liên hệ với chúng tôi qua 0822466666 - 0822626666 hoặc qua email:innhanh@inkythuatso.com.

Tags: in băng rôn, in băng rôn giá sỉ, in băng rôn nhanh chóng, in băng rôn hiflex
InHiflex.com / In hiflex / In băng rôn

Bình luận