In băng rôn Vu Lan

Thứ Tư, 10/08/2016, 00:14 GMT+7

Chỉ còn 1 tuần nữa là đến ngày lễ Vu Lan báo hiếu (Rằm tháng 7 hàng năm), Công ty In Hiflex – inhiflex.com cung cấp đến toàn thể quý khách hàng gói dịch vụ In băng rôn Vu Lan chất lượng cao và với mức giá ưu đãi nhất.

In băng rôn Vu Lan, không hình nền giá siêu rẻ tại In Hiflex

In băng rôn Vu Lan, băng rôn sự kiên, .. không hình nền giá siêu rẻ tại In Hiflex

Sử dụng chất liệu hiflex để in băng rôn có những lợi ích nào?

 • Hiflex là một loại bạt PVC chịu lực và khả năng chịu đựng khá tốt trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, rất thích hợp cho quảng cáo ngoài trời. Chất liệu hiflex được sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam. Bạn có thể bắt gặp các loại bảng hiệu, hộp đèn, poster, banno, băng rôn ở khắp các con đường.
 • Không chỉ quảng cáo ngoài trời, chất liệu hiflex cũng được sử dụng hiệu quả ngay cả trong nhà như trong các hội chợ, triễn lãm, hội thảo... In hiflex người ta còn gọi là in bạt.
 • Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt.
 • Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text... rất đẹp. Đặc biệt giá thành lại thấp và thời gian in ấn nhanh.

Máy in băng rôn sử dụng đầu phun Nhật Bản nên cho ra thành phẩm có độ mịn cao, màu sắc rất đẹp

Máy in băng rôn sử dụng đầu phun Nhật Bản cho ra thành phẩm có độ mịn và bền cao, chữ rõ nét, màu sắc tuyệt đẹp

Đặc điểm nổi bật của băng rôn là gì?

 • Băng rôn được làm từ chất liệu bạt hiflex có màu trắng đục, được bao bọc bởi lớp màng, chính lớp màng đó làm cho hình ảnh in trở nên mịn, đẹp hơn so với các loại nguyên liệu khác.
 • Về chất liệu dùng làm băng rôn có 3 loại: bạt mỏng, bạt trung, bạt dày. Tùy vào giá thành và mục đích sử dụng quý khách có thể lựa chọn cho mình chất liệu bạt phù hợp. tránh lãng phí và xảy ra nhiều rủi ro không mong muốn.
 • Băng rôn có 2 loại chính: băng rôn ngang và băng rôn dọc. ngày nay được sử dụng phổ biến với nhiều mục đích khác nhau. Một số doanh nghiệp chọn dùng để quảng bá, giới thiệu hình ảnh công ty, cũng có doanh nghiệp dùng trong việc tuyên truyền, quảng cáo khuyến mãi…

In băng rôn quảng cáo ngoài trời giá rẻ, nhanh chóng từ In Hiflex

In băng rôn quảng cáo ngoài trời giá rẻ, nhanh chóng từ In Hiflex

Các hình thức quảng cáo treo băng rôn phổ biến

 • Treo băng rôn ngang: Là một trong những loại hình quảng cáo ngoài trời được coi là truyền thống ở Việt Nam. Kích thước băng rôn phổ biến từ 8,0 x 10 m. Phù hợp tại các sự kiện như khai trương chi nhánh mới, khai trương nhà hàng khách sạn, các chương trình kỉ niệm, tổ chức sự kiện, …
 • Treo băng rôn – street banner dọc: Là một trong những loại hình quảng cáo ngoài trời được nhiều doanh nghiệp ưa thích. Cờ phướn có kích thước từ 0,8 x 1,6 đến 0,8 x 2,4 phù hợp cho việc treo quảng cáo dọc các trụ điện hay cây xanh dọc các tuyến phố đem lại hiệu quả cao trong cho việc truyền tải thông tin về khuyến mại, ưu đãi về sản phẩm, dịch vụ, …

Nhân viên tư vấn và hỗ trợ đặt in băng rôn từ khách hàng tại Công ty In Hiflex

Nhân viên tư vấn và hỗ trợ đặt in băng rôn từ khách hàng tại Công ty In Hiflex

Liên hệ in băng rôn nhanh chóng cùng Công ty In Hiflex – inhiflex.com

Trung tâm in ấn của Công ty In Hiflex – inhiflex.com là đơn vị đứng đầu về dịch vụ in ấn các loại, từ in ấn khổ lớn, in số lượng lớn, in chất lượng tốt nhất. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ và giá cả rất cạnh tranh.

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu in khó tính nhất của khách hàng, về chất liệu in, độ dày của chất liệu, độ sắc nét của file in, yêu cầu gia công câu kỳ cho thành phẩm in ấn. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế, giao hàng tận nơi, thời gian in đúng hẹn hợp đồng.

Cách thức để bạn đặt in băng rôn với chúng tôi như sau:

 • Cách 1: Gọi điện trực tiếp đến số điện thoại (08) 22376666 – (08) 22386666 để đặt in
 • Cách 2: Gửi yêu cầu đặt in nhanh về hộp thư innhanh@inkythuatso.com để được duyệt file in và báo giá in nhanh chóng.
 • Cách 3: Đến trực tiếp xưởng in tại địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Tags: in băng rôn, in băng rôn giá sỉ, in băng rôn nhanh chóng, in băng rôn hiflex, In băng rôn Vu Lan, In băng rôn Vu Lan báo hiếu giá rẻ, In băng rôn Vu Lan báo hiếu chất lượng cao
InHiflex.com / In hiflex / In băng rôn

Bình luận