In băng rôn Vu Lan báo hiếu

Thứ Ba, 09/08/2016, 23:55 GMT+7

Mùa Đại lễ Vu Lan đang tới gần, Công ty In Hiflex – inhiflex.com cung cấp gói dịch vụ In băng rôn Vu Lan báo hiếu với mức giá cam kết rẻ nhất thị trường.

In băng rôn giá sỉ tại In Hiflex

In băng rôn giá sỉ tại In Hiflex

Đặc điểm nổi bật của băng rôn là gì?

 • Băng rôn được làm từ chất liệu bạt hiflex có màu trắng đục, được bao bọc bởi lớp màng, chính lớp màng đó làm cho hình ảnh in trở nên mịn, đẹp hơn so với các loại nguyên liệu khác.
 • Băng rôn có 2 loại chính: băng rôn ngang và băng rôn dọc. ngày nay được sử dụng phổ biến với nhiều mục đích khác nhau. Có doanh nghiệp chọn dùng để quảng bá, giới thiệu hình ảnh công ty, cũng có doanh nghiệp dùng trong việc tuyên truyền, quảng cáo khuyến mãi…
 • Về chất liệu dùng làm băng rôn có 3 loại: bạt mỏng, bạt trung, bạt dày. Tùy vào giá thành và mục đích sử dụng quý khách có thể lựa chọn cho mình chất liệu bạt phù hợp. tránh lãng phí và xảy ra nhiều rủi ro không mong muốn.

Sản phẩm In băng rôn hiflex đang được thực hiện trên máy in khổ lớn, công nghệ hiện đại

Sản phẩm In băng rôn hiflex đang được thực hiện trên máy in khổ lớn, công nghệ hiện đại

Tại sao dùng hiflex làm băng rôn?

 • Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text ... rất đẹp.
 • HIflex có nhiều ưu điểm được mọi người ưa chuộng như: Giá thành rẻ, chất lượng bền, tái sử dụng dễ vì thế hiflex thường được dùng để làm băng rôn quảng cáo.

Máy in khổ lớn hoạt động theo công nghệ hiện đại cho ra thành phẩm chất lượng cao

Máy in khổ lớn hoạt động theo công nghệ hiện đại cho ra thành phẩm in băng rôn chất lượng cao

Mục đích sử dụng băng rôn trên thị trường hiện nay

 • Mục đích của việc đưa băng rôn vào sử dụng là doanh nghiệp muốn quảng bá, quảng cáo một chương trình khuyến mãi lớn nhưng trong thời gian ngắn.
 • Việc sử dụng băng rôn thay cho các bảng hiệu hiện đại giúp doanh nghiệp tiết kiệm hơn nhiều.
 • Chữ trên băng rôn to, dễ dàng treo, tháo thích hợp cho doanh nghiệp công bố ngày khai trương.
 • Hiện tại nhà nước ta cũng sử dụng các băng rôn, biểu ngữ nhằm chia sẻ với dân chúng về những quyết định, nghị định, ăn mừng các đại lễ, trang trí trên các con đường.

Nhân viên tư vấn và hỗ trợ đặt in băng rôn từ khách hàng tại Công ty In Hiflex

Nhân viên tư vấn và hỗ trợ đặt in băng rôn từ khách hàng tại Công ty In Hiflex

In băng rôn nhanh với đơn vị in ấn uy tín - Công ty In Hiflex – inhiflex.com.

In Hiflex – inhiflex.com là 1 Công ty in ấn uy tín - chuyên nghiệp - chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh, nơi đáng tin cậy để quý khách hàng đặt niềm tin. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ trong nội thành mà còn mở rộng thị trường ra các tỉnh thành lân cận.

 • Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về dịch vụ giúp quý khách hiểu rõ hơn về sản phẩm để sử dụng thế nào chất lượng và hiệu quả cao cho công việc.
 • Là một xưởng in chuyên nghiệp, uy tín, chúng tôi chuyên nhận các dịch vụ in băng rôn nhanh chóng chất lượng với giá thành tốt tại thành phố Hồ Chí Minh.
 • Liên hệ in băng rôn nhanh với chúng tôi qua (08) 22376666 – (08) 22386666 hoặc gửi yêu cầu đặt in cùng số lượng qua email: innhanh@inkythuatso.com để được báo giá in và tiết kiệm thời gian chờ đợi thành phẩm.

>> Xem thêm: In băng rôn chào mừng Lễ Vu Lan dọc các trục đường

Tags: in băng rôn, in băng rôn giá sỉ, in băng rôn nhanh chóng, in băng rôn hiflex, In băng rôn Vu Lan báo hiếu, In băng rôn Vu Lan báo hiếu giá rẻ, In băng rôn Vu Lan báo hiếu chất lượng cao
InHiflex.com / In hiflex / In băng rôn

Bình luận