In banner giá rẻ bạt hiflex tại Tp.HCM

Thứ Ba, 19/05/2015, 11:23 GMT+7

Banner, băng rôn, poster, phông nền là những sản phẩm in ấn hỗ trợ chương trình quảng cáo rất tốt. In banner giá rẻ bạt hiflex tại Tp.HCM giúp chương trình quảng cáo, chương trình sự kiện của bạn tiếp cận được nhiều người, nhiều đối tượng hơn.

In banner giá rẻ bạt hiflex tại Tp.HCM tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In banner giá rẻ bạt hiflex tại Tp.HCM tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Banner là gì?

Cũng như băng rôn hay poster, banner là dạng sản phẩm được in kỹ thuật số trên chất liệu bạt hiflex. Những sản phẩm bạn bắt hặp trên đường như sale off thời trang; giới thiệu dịch vụ, sản phẩm mới… chính là ứng dụng thực tế của dịch vụ in banner giá rẻ từ dịch vụ in hiflex giá rẻ.

Để thực hiện in banner thì rất dễ dàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị file thiết kế về dịch vụ, sản phẩm của bạn thật cẩn trọng, chu toàn rồi sau đó thực hiện in ấn.

Chất liệu in ấn mà chúng tôi khuyên bạn sử dụng là hiflex bởi tuổi thọ cao và đây là chất liệu hàng đầu cho in ấn quảng cáo sử dụng ngoài trời.

Kích thước in banner giá rẻ

Hiflex là loại chất liệu có khổ lớn với chiều ngang 3.2m, chiều dài theo chiều dài cuộn bạt, không hạn chế. Do đó, kích thước in banner giá rẻ của bạn cũng không bị hạn chế. Tùy thuộc vào yêu cầu mà bạn có thể yêu cầu kích thước sao cho phù hợp nhất với vật phẩm quảng cáo của bạn.

Với khổ in ấn lớn trên hệ thống máy in kỹ thuật số, sản phẩm banner của bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành trong 1 lần in. Ngoài ra, nếu kích thước khổ in chiều ngang của file quá lớn thì sẽ được cắt ra thành nhiều file và in. Sau đó sẽ dùng keo chuyên dụng để dán và nối lại thành một tấm lớn.

Thông thường, với sản phẩm in banner giá rẻ từ chất liệu bạt hiflex này sẽ được tiến hành đóng khoen hoặc dán biên xỏ cây sau khi hoàn thành. Việc đóng khoen hay dán biên xỏ cây giúp bạn dễ dàng treo hay móc sản phẩm lên.

Ưu điểm của bạt hiflex cho in ấn quảng cáo

Bạt hiflex là chất liệu hàng đầu cho in ấn quảng cáo sử dụng ngoài trời. Đây là chất liệu có khả năng chống chịu được với những thay đổi thời tiết ngoài trời ở nước ta. Bạt có độ dai lý tưởng, do đó chịu được sức gió mạnh khi căng, treo ngoài trời.

Ưu điểm của chất liệu này là cho chất lượng in ấn rất tốt. Với việc sử dụng ngoài trời banner sẽ được in mực dầu. Mực dầu hay mực gốc dầu cho độ bám mực rất cao, sử dụng ngoài trời rất tốt. 2 yếu tố: mực in và chất liệu cộng lại đã giúp cho quá trình quảng cáo của bạn thành công hơn 1 nửa rồi.

1 nửa còn lại quyết định sản phẩm in banner giá rẻ có thật sự thành công hay không chính là thiết kế file in và vị trí, địa điểm mà bạn sẽ sử dụng nó.

Tham khảo thêm về dịch vụ in hiflex tại hệ thống website: https://inhiflex.com.

Liên hệ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để in banner giá rẻ bạt hiflex nhanh chóng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing chúng tôi cung cấp dịch vụ in  nhanh hiflex giá rẻ tại quận Bình Thạnh. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong in ấn các vật phẩm quảng cáo, vật phẩm hỗ trợ marketing, chúng tôi mang đến vật phẩm in banner giá rẻ, đẹp, chất lượng nhất.

Với (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - (08) 224 66666 - 09 09 09 96 69  bạn có thể đặt hàng in ngay lập tức. Chúng tôi cũng hỗ trợ đặt hàng, báo giá in qua địa chỉ email:  innhanh@inkythuatso.com tiếp nhận yêu cầu in ấn mọi lúc mọi nơi.

Hãy đến trực tiếp địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để đặt in  nhanh chóng tại quận Bình Thạnh.

Tags: in hiflex, in banner, in banner hiflex, in banner hiflex giá rẻ, in banner hiflex gia re, in banner giá rẻ, in banner gia re, in hiflex gia re, in banner giá rẻ hcm, in banner giá rẻ bình thạnh, in banner giá rẻ tphcm, in banner giá rẻ tp.hcm, In Kỹ Thuật
InHiflex.com / In banner hiflex / In hiflex

Bình luận