In banner mừng ngày Lễ Vu Lan báo hiếu

Thứ Hai, 08/08/2016, 21:15 GMT+7

Công ty In Hiflex – inhiflex.com hân hạnh cung cấp đến toàn thể quý khách hàng dịch vụ In banner mừng ngày Lễ Vu Lan báo hiếu với cước giá rẻ, chất lượng cao và phục vụ giao hàng tận nơi.

In banner cho công ty, cửa hàng,... chất lượng tuyệt hảo tại In Hiflex

In banner cho công ty, cửa hàng,... chất lượng tuyệt hảo tại In Hiflex

Banner có nghĩa là gì?

  • Dịch theo từ điển Anh-Việt, Banner có nghĩa là lá cờ, biểu ngữ, khẩu hiệu chính trị.
  • Tuy nhiên, dưới con mắt truyền thông, banner lại có ý nghĩa là tấm biển quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, khẩu hiệu nhằm thu hút mọi người chú ý.

iI banner số lượng lớn, giá rẻ trên nhiều chất liệu khác nhau

In banner số lượng lớn, giá rẻ trên nhiều chất liệu khác nhau

Phân loại Banner

Banner được chia làm 2 kiểu cơ bản: Banner đường phố và banner online.

  • Banner đường phố (Poster): Là những khung hình có kích thước to, màu sắc hình ảnh bắt mắt thu hút, được làm nhằm truyền tải thông điệp, ý nghĩa nào đó từ doanh nghiệp. Banner đường phố thường được đặt tại những cung đường rộng rãi, ngã ba, ngữ tư lón có nhiều người đi lại.
  • Banner online: Cũng được xem những tấm biển quảng cáo, nhưng thay vì đặt trên đường, nó được đặt trên những website có lượt truy cập lớn như: dantri.com.vn; vnexpress.net;… Những khung hình này có kích thước khá bé, thường giống như tấm hình 4×6, có thể là hình ảnh, video hay hình động, mục đích cũng là truyền tải một ý thông điệp, ý nghĩa, sản phẩm của doanh nghiệp tới mọi người, hình thức này được áp dụng rộng rãi và đem lại hiệu quả cao hơn.

In banner chất liệu PP cán màng

In banner chất liệu PP cán màng

Banner đường phố có đặc điểm kỹ thuật như thế nào?

Kích thước loại banner này phụ thuộc và môi trường sử dụng (chiều rộng mặt tiền cửa hàng, khoảng cách giữa 2 cây cột điện, chiều cao chỗ treo banner …). Nội dung thiết kế cũng bị kích thước chi phối, nhưng thường thì loại này rất đơn giản.

  • Banner đường phố có kích thước đa dạng, tuỳ vào nơi treo banner của khách hàng.

Và nếu khách cho chọn tùy ý thì kích thước banner thường như sau:

  • Ngang:  1×4 (m) hay 0.8 x 3 (m)
  • Dọc: lấy theo kich thước của Standee 0.6 x 1.6 (m) – 0.8 x 1.8(m) – 0.8 x 2(m).
  • Chất liệu in : bạt Hiflex
  • Chất liệu phổ biến của Banner đường phố là in Hiflex. Đây là loại vật liệu quảng cáo phổ biến vì giá thành rẻ, chịu được mưa nắng tốt.

Nhân viên tư vấn và hỗ trợ đặt in banner từ khách hàng tại Công ty In Hiflex

Nhân viên tư vấn và hỗ trợ đặt in banner từ khách hàng tại Công ty In Hiflex

Liên hệ đặt in banner nhanh rẻ đẹp tại HCM, chất lượng từ Công ty In Hiflex – inhiflex.com.

Dịch vụ in banner tại HCM từ Công ty In Hiflex – inhiflex.com được cung cấp đến tất cả các khách hàng có nhu cầu đặt in; ngoài chất lượng của thành phẩm in ấn, chúng tôi còn mang đến sự hài lòng trong phong cách phục vụ và tiếp nhận đơn hàng.

Liên hệ in banner nhanh với chúng tôi qua (08) 22376666 – (08) 22386666  trò chuyện ngay cùng nhân viên kinh doanh để được giải đáp mọi thắc mắc.

Ngoài ra bạn có thể gửi yêu cầu đặt in nhanh về địa chỉ innhanh@inkythuatso.com để được kiểm tra file và chuyển in nhanh chóng.

>> Xem thêm: In biểu ngữ lễ Vu Lan báo hiếu

 
Tags: In banner mừng ngày Lễ Vu Lan báo hiếu, In banner mừng ngày Lễ Vu Lan báo hiếu giá rẻ, In banner hiflex, In banner hiflex giá tốt, In banner mừng ngày Lễ Vu Lan báo hiếu nhanh chóng
InHiflex.com / In banner hiflex

Bình luận