In bạt hiflex dùng làm băng rôn quảng cáo

Thứ Ba, 29/12/2015, 23:50 GMT+7

In Kỹ Thuật Số nhận in băng rôn từ bạt hiflex chuyên cho quảng cáo ngoài trời, thông qua hệ thống máy in phun kỹ thuật số khổ lớn, chúng tôi đáp ứng nhu cầu in nhanh, in gấp băng rôn quảng cáo.

Khái niệm băng rôn

Dễ đọc, dễ nhớ chúng ta có thể bắt gặp băng rôn ở khắp mọi nơi, trên đường đi, tại trường học, các cuộc hội nghị công ty… Ngoài nội dung và hình thức trình bày có bao giờ bạn đặt câu hỏi, những băng rôn đó được làm bằng chất liệu gì?

Trong bài viết này chúng ta hãy tìm hiểu một số chất liệu phổ biến được làm băng rôn và điều quan trọng hơn chúng ta sẽ để cập đến chất liệu Hiflex – một chất liệu mà hễ nhắc tới băng rôn quảng cáo là người ta nghĩ ngay tới chất liệu này.

in bat hiflex lam bang ron quang cao

In hiflex làm băng rôn quảng cáo tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing 

Chất liệu dùng để in băng rôn quảng cáo - bạt hiflex

Bạt hiflex: là chất liệu in ấn khổ lớn, chuyên dụng cho sản phẩm trưng bày ngoài trời mà băng rôn là một trong số đó; bạt được cấu thành từ PVC cán mỏng trên lớp dây đệm nền.

In băng rôn quảng cáo nghĩ ngay tới chất liệu Hiflex

Đây là loại chất liệu phù hợp nhất để làm băng rôn ngoài trời đó là Hiflex. Với những ưu điểm nổi bật như: giá rẻ, độ bám mực tốt, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, bền dai, khó rách, khó phai mực, có khả năng chống chọi được mọi thời tiết khắc nghiệt, chất liệu Hiflex là vật liệu được tin dùng để làm băng rôn quảng cáo.

Tuy nhiên nó có một nhược điểm đó là có mùi hơi khó chịu nhưng nhược điểm này chỉ là lúc đầu.

Với 2 loại mực dầu: sử dụng ngoài trời và mực nước: sử dụng trong nhà. Hiflex thông thường được in trên máy in kỹ thuật số. Thời gian in rất nhanh, nếu bạn cần những bản in gấp đôi khi chỉ cần vài tiếng đồng hồ bạn đã có thể nhận được sản phẩm của mình với chất lượng tốt nhất.

In băng rôn quảng cáo ngoài trời dự án nhà đất từ chất liệu bạt hiflex, in ấn tại In Kỹ Thuật Số

In băng rôn quảng cáo ngoài trời dự án nhà đất từ chất liệu bạt hiflex, in ấn tại In Kỹ Thuật Số 

Các kích thước băng rôn phổ biến là:

  • 1 x 5 m
  • 1 x 6 m
  • 1 x 8 m 
  • ...

Kỹ thuật  gia công bấm lỗ, xỏ cây tùy theo yêu cầu người sử dụng.

>> Xem thêm Các loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời phổ biến hiện nay

In bạt hiflex dùng làm băng rôn quảng cáo. In ở đâu?

Để có một bản in tốt và đẹp, thì file thiết kế là yếu tốt quan trọng, mọi chi tiết trên băng rôn phải được sắp xếp chu đáo và bắt mắt, để có được điều đó, cần phải có một nhà thiết kế giỏi.

Với dàn máy móc công nghệ cao, cùng kỹ thuật viên lành nghề, chúng tôi tin rằng, thời gian sẽ là vấn đề đơn giản đối với chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể đáp ứng nhu cầu in nhanh in gấp khi các bạn cần.

In bạt hiflex dùng làm băng rôn quảng cáo tại In Kỹ Thuật Số

Nhân viên kinh doanh và thiết kế làm việc tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing 

Đội ngũ nhân viên giao hàng: nhanh nhẹn, nhiệt tình, thông thuộc đường đi. Đảm bảo thời gian giao hàng chính xác, nhanh chóng. Đặc biệt miễn phí giao hàng với các đơn hàng lớn.

Bộ phận call center: Am hiểu nhiều chất liệu trong ngành in, đưa ra tư vấn hợp lý, chính xác nhất, luôn giải đáp mọi thắc mắc, phản hồi từ khách hàng.

Phương thức thanh toán: Linh động (trực tiếp, ATM, internet... )

Quy trình: Quý khách mang file đến công ty, nhân viên thiết kế nhận file, kiểm tra file in và tạo đơn hàng cho quý khách hoặc quý khách hàng gửi qua email.

Với gần 10 năm hoạt động và phát triển Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing khẳng định là nhà cung cấp dịch vụ in ấn, thiết kế chất lượng cao uy tín tại Tp.HCM

Đặt in bạt hiflex làm băng rôn quảng cáo ngoài trời cùng In Kỹ Thuật Số

Đặt in bạt hiflex làm băng rôn quảng cáo ngoài trời cùng In Kỹ Thuật Số 

Tags: in bạt hiflex, in phông nền hiflex, in hiflex, in hiflex quảng cáo, in băng rôn quảng cáo, in nhanh băng rôn, in nhanh hiflex, in phông nền hiflex ngoài trời, in kỹ thuật số
InHiflex.com / In hiflex / In bạt hiflex / In Hiflex ở đâu / In băng rôn

Bình luận

No avatar
Đăng bởi hongnguyen
Tham gia 02/10/2013
Cấp độ Administrator
Bài viết 24/24