In phun khổ lớn tranh Phật với máy in hiflex

Thứ Tư, 21/05/2014, 17:03 GMT+7

Tranh Phật cũng như tranh thờ cúng mang ý nghĩa tâm linh, đặc biệt in tranh khổ lớn thường được sử dụng để trang trí trong Chùa và nhất là những dịp lễ lớn như lễ Phật Đản.

Có thể bạn quan tâm:

In phun khổ lớn làm phông nền đám cưới

In phun khổ lớn cho thực đơn quán ăn

In tranh khổ lớn khung cảnh núi Phú Sĩ tại Nhật Bản 

In khổ lớn làm phông nền cho tổ chức đám cưới

In tranh Phật nhân lễ Phật Đản 2014 tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số 

Yêu cầu in ấn phải đảm bảo được hình ảnh sắc nét, mực in đều và mịn, in hoàn toàn trên một khổ lớn để có được một bức tranh hoàn thiện. Bức tranh (hoặc phông nền) sẽ kém hiệu quả trong quan sát khi phải ghép từ nhiều khổ in nhỏ, có nhiều vết nối không cần thiết.

In phun khổ lớn - in nhanh - giá cả cạnh tranh hơn

Công nghệ in ngày một được nâng cao cho ra thành phẩm in ấn đẹp về hình thức, chất lượng tốt trong sử dụng, thực hiện nhanh chóng hơn. Điều đang được nói đến ở đây là in phun khổ lớn, ứng dụng từ công nghệ in kỹ thuật số mới nhất.

Chỉ với một lần in cho kích thước in khổ lớn, vừa rút ngắn thời gian thực hiện in, vừa đảm bảo hình ảnh được liền nét. Hãy bắt đầu ngay với việc gửi nhanh mail yêu cầu in về địa chỉ in ấn uy tín innhanh@inkythuatso.com để được kiểm tra file in và báo giá chính xác.

Công nghệ in phun khổ lớn với máy in hiflex ngoại nhập

Máy in hiflex khổ lớn cho phép in trên khổ bạt rộng 3,2 m với kích thước được in tối đa là 3 m (do chừa lề). Đầu phun trực tiếp phun mực lên bề mặt bạt in, giúp thời gian in ấn được diễn ra nhanh hơn, từ đó cho ra đời dịch vụ in nhanh.

Kích thước của bạt hiflex cho in phun khổ lớn có chiều rộng là 3,2 m, chiều dài theo chiều dài của cuộn bạt hiflex, cùng với máy in hiflex khổ lớn đây chính là cơ sở cho in tranh khổ lớn, hoàn thành ngay trong một lần in.

Để có thể trao đổi nhanh về công nghệ in phun khổ lớn, hình ảnh thành phẩm in ấn sau in, bạn có thể gọi ngay đến hotline in ấn (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Lưu ý file in cho in phun khổ lớn

Khi thực hiện in ấn một vật phẩm nào đó, mục đích in ấn cũng như cách mà vật phẩm đó được quan sát quyết định nhiều đến những yêu cầu bạn đặt ra với nhà in. Cụ thể trong việc tranh Phật cho ngày lễ Phật Đản, Phật tử và khách tham quan sẽ quan sát bức tranh ở cự ly gần hay quan sát từ xa, bức tranh bạn cần in diện tích lớn hay nhỏ, tất cả những yếu tố này sẽ quyết định đến việc thiết kế và lựa chọn hình ảnh đặt in.

Một điều cố hữu trong in ấn muốn hình ảnh được rõ nét, nếu in nó trên khổ in càng lớn thì độ phân giải càng cao. Ngoài ra, cự ly quan sát cũng ảnh hưởng đến độ phân giải file in, sản phẩm quan sát càng gần thì độ phân giải yêu cầu càng cao, sản phẩm in ấn cho tầm nhìn xa có thể chấp nhận độ phân giải thấp hơn.

Lựa chọn đơn vị in phun khổ lớn cho tranh Phật ngày lễ Phật Đản

Lễ Phật Đản đang đến gần, nhu cầu in ấn tranh trang trí cho Chùa ngày một cấp thiết hơn, đặc biệt là đối với dịch vụ in nhanh. Hiểu được điều này, chúng tôi - Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số gửi đến quý khách hàng dịch vụ in nhanh với in phun khổ lớn trên máy in hiflex, phù hợp cho in ấn tranh Phật cũng như các loại phông nền.

Với kinh nghiệm nhiều năm cho in ấn các vật phẩm quảng bá, trang trí cho Chùa, thực hiện đơn hàng nhanh, cùng giá cả cạnh tranh; được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm thực hiện đơn hàng chất lượng và theo đúng thời gian thỏa thuận.

Tags: in kỹ thuật số, in hiflex, in hiflex tranh Phật, in hiflex nhanh chóng, in hiflex tại Tp.HCM, in kỹ thuật số hiflex, in hiflex chất lượng, in hiflex nhanh chóng, in hiflex sự kiện Phật Đản, in ấn cho sự kiện Phật Đản
InHiflex.com / In kỹ thuật số

Bình luận