InKyThuatSo.com thông báo website với Bộ Công Thương

Thứ Tư, 22/07/2015, 08:29 GMT+7

Theo đúng theo quy định của pháp luật, các website hiện nay muốn hoạt động hợp pháp cần thực hiện thông báo, đăng ký website với Bộ Công Thương, theo đó, website sẽ được kiểm tra về tính xác thực và hợp pháp của mình. InKyThuatSo.com hiện đã thực hiện thông báo website với Bộ Công Thương.

InKyThuatSo.com thông báo website với Bộ Công Thương 

Kiểm tra tính xác thực và hợp pháp của website TMĐT InKyThuatSo.com qua Cổng thông tin quản lý hoạt động TMĐT Bộ Công Thương -  online.gov.vn

Bạn có thể kiểm tra tính hợp pháp của InKyThuatSo.com bằng cách truy cập vào online.gov.vn - Cổng thông tin quản lý hoạt động TMĐT Bộ Công Thương, vào ô tìm kiếm, gõ “inkythuatso.com”, click vào kết quả để xem thông tin được xác nhận của chúng tôi .

Được gì khi thông báo website với Bộ Công Thương – kinh nghiệm từ InKyThuatSo.com

Trước nhất, người sở hữu hoặc đơn vị chủ quản của website sẽ không bị phạt từ Bộ Công Thương; việc thông báo và đăng ký website là bắt buộc, nếu website không thực hiện sẽ phải chịu mức phạt tương ứng.

“Nghị định số: 185/2013/NĐ-CP phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng đối với các website không đăng ký, thông báo với bộ CôngThương.”

Tiếp đó là website được hoạt động dưới sự quản lý từ Bộ Công Thương khi có bất kỳ thông báo, văn bản nào được ban hành, yêu cầu bổ sung thông tin hay các chương trình khảo sát, đều sẽ được thông báo ngay lập tức đến tài khoản của bạn trên www.online.gov.vn.

Và quan trọng nhất, bạn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng, website có được sự xét duyệt thông báo, đăng ký từ Bộ Công Thương sẽ là địa chỉ giao dịch, mua bán, tham khảo sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chính xác nhất.

Các điều khoản mua bán, thanh toán, giao nhận được website thông báo rõ ràng với người dùng, nếu có xảy ra tranh chấp, phát sinh thì việc phân định trách nhiệm và bồi thường được diễn ra chính xác và công bằng hơn cho cả người mua và người bán.

Hiện, InKyThuatSo.com đã thành công trong việc thông báo website qua https://online.gov.vn/, bạn có thể tham khảo thông tin website và công ty chủ quản của website tại:

https://online.gov.vn/HomePage/CustomWebsiteDisplay.aspx?DocId=6552

Dựa vào đây, InKyThuatSo.com đảm bảo cho khách hàng của mình một địa chỉ đặt in ấn uy tín, chất lượng đã được kiểm chứng và xác nhận.

Tags: Bộ Công thương, Thông báo website, website bán hàng, website hợp lệ, đăng ký thông báo website
InHiflex.com / Liên hệ

Bình luận