Những mẫu font ấn tượng

Thứ Sáu, 23/05/2014, 15:34 GMT+7

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu bạn với một lựa chọn tốt và đa dạng của các phông chữ miễn phí cuối cùng. Bao gồm kịch bản, serifs, và một loạt các chữ ghép, các phông chữ sẽ cung cấp cho bạn sự linh hoạt hơn trong thiết kế của bạn, và thêm vào kho vũ khí của bạn các công cụ thiết kế.

Có thể bạn quan tâm: 

In quảng cáo khổ lớn chương trình tuyển sinh năm 2014 từ các trường đại học

In phun khổ lớn phông nền cho sự kiện khuyến mãi

Lovelo

Font chữ kiểu mới

Phông chữ Lovelo là một phiên bản làm lại của Lovelo Inline ban đầu. Đó là một hình học sans serif với hai phiên bản trực tuyến, làm cho nó bắt mắt lựa chọn bất kỳ văn bản lớn hoặc tiêu đề. Như mọi khi, font chữ miễn phí nhưng có một tùy chọn tặng nếu bạn muốn hiển thị các nhà thiết kế đánh giá cao của bạn.

Iron

Font chữ đẹp

Được thiết kế bởi William Bayley 22 tuổi, Iron là một font gốc và vui tươi sẽ được hoàn hảo cho tất cả experiements thiết kế của bạn. Bạn cũng có thể mua các phông chữ cho sử dụng thương mại.

Fairview

Font đẹp cho thiết kế

Lấy cảm hứng từ chữ công nghiệp của thế kỷ 20. Được thiết kế bởi Riley Cran cho Lost Loại Co-op, font chữ đến chữ hoa, chữ thường, chữ số và dấu chấm câu. Ngoài ra còn có một tùy chọn đóng góp với font chữ này, hãy hào phóng và tỏ lòng biết ơn của bạn!

Zwodrei

Font chữ nổi bật

Hoàn hảo để sử dụng tiêu đề cá nhân, Zwodrei được thiết kế bởi người Đức dựa trên thiết kế đồ họa Lukas Bischoff. Sau khi tốt nghiệp từ các nghiên cứu của ông về thiết kế truyền thông tại Đại học Khoa học ứng dụng, Lukas đã đi trên tạo ra một số kiểu chữ đẹp - trong đó có một này!

Distractor

Font chữ đẹp cho thiết kế in ấn

Distractor một kiểu chữ mới được thiết kế tại London bởi thiết kế đồ họa Simon Stratford. Dựa trên Bevan, cảm hứng đằng sau chữ này là phong cách letterpress cũ và tay chữ in - một niềm đam mê của Simon. Sử dụng cho các dự án cá nhân và chắc chắn để cho Simon biết những gì bạn nghĩ về nó!

Tags: Font chữ đẹp cho thiết kế in ấn, Hình ảnh thiết kế, in phun nhanh, in phun khổ lớn, in phun kỹ thuật số
InHiflex.com / Hình ảnh thiết kế

Bình luận