Thi công mặt dựng nhôm aluminum

Thứ Sáu, 16/10/2015, 19:53 GMT+7

Với các công ty thuê nhà cũ làm văn phòng hoặc các cửa hàng muốn đầu tư bài bản cho mặt tiền của doanh nghiệp thì sử dụng công nghệ ốp nhôm aluminum composite làm mặt dựng cho toà nhà hay cửa hàng là một giải pháp hữu hiệu: Nhanh, đẹp, sang trọng và tiết kiệm chi phí.

Thi công mặt dựng aluminum

Một căn nhà ọp ẹp thủng trước dột sau, chỉ cần ốp mặt dựng nhôm aluminum xong, cộng thêm chút sơn phết và trang trí đã có thể biến ngay thành một tòa nhà hoành tráng, bề thế và sang trọng.

Ngoài ra, các tòa nhà mới xây dựng cũng đang có xu hướng sử dụng mặt dựng nhôm aluminum để trang trí cho thêm phần bề thế và sang trọng.

Để biết thêm chi tiết về thi công mặt dựng nhôm aluminum cũng như thực hiện các công trình quảng cáo từ in ấn, bạn có thể liên hệ đến chúng tôi công ty in kỹ thuật số tại 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh. Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số hân hạnh được tư vấn và phục vụ quý khách.

Xem thêm: Hướng dẫn mua hàng

Tags: thi công mặt dựng nhôm aluminum, mat dung nhom alu, aluminum composite, mặt dựng, tấm ốp hợp kim nhôm, Thi công sự kiện, công ty in kỹ thuật số
InHiflex.com / Thi công sự kiện

Bình luận