Truyền cảm hứng từ những tờ giấy

Thứ Bảy, 24/10/2015, 18:06 GMT+7

Có rất nhiều nhà thiết kế người vẫn nhận ra sức mạnh của bản in. Thực hiện đúng cách, một thiết bị cầm tay, danh mục đầu tư in thực sự có thể làm cho công việc của bạn nổi bật và để lại một ấn tượng lâu dài.

Có thể bạn quan tâm: 

In phun khổ lớn phông nền cho sự kiện khuyến mãi

Dưới đây là những mẫu mà công ty chúng tôi yêu thích và khuyên bạn nên dùng chúng:

ALU

Giấy Alu trong in ấn

Alu là một vật liệu dùng để làm quảng cáo, chúng tôi lấy cảm hứng từ linh hồn vật chất của các yếu tố để phát triển ID của ALU. Bắt đầu từ cơ sở này, chúng tôi chọn để nói với các thương hiệu thông qua một loạt các từ khóa giải thích giá trị của họ."

Kết quả là cuốn sách tuyệt đẹp này có chứa hình minh họa và kiểu chữ được thực hiện với cắt giấy. Các trang khác có hình ảnh, bản phác thảo ban đầu và moodboards, với một sợi chỉ đỏ kết nối bản sắc và sản phẩm thông qua toàn bộ dự án.

Nathan Hinz

Mỹ-Các nhà đồ họa dựa trên nhà thiết kế Nathan Hinz phát triển xinh đẹp này, cầm trên tay cuốn danh mục đầu tư, trở lại trong những ngày trước khi tất cả mọi người đã đi trực tuyến trên các website. Mỗi trang là một phong bì cửa sổ, mà hiển thị một hình ảnh và thông tin của một dự án.

Giấy Nathan thích hoejp in Profile

Hinz ý kiến ​​trên Behance: "Nó cho phép cho một tổng quan nhanh chóng và phục vụ như là một bài thuyết trình giàu trong một cuốn sách Đó là hoàn toàn làm bằng tay, chủ yếu là với các vật liệu tìm thấy, yêu thích của tôi đang được các cột sống được làm từ băng keo màu da cam tôi đã bao giờ có thể để tìm lại.

Dyla Rosli

Dyla Rosli là một nhà thiết kế đồ họa thực tập có trụ sở tại Kuala Lumpur, Malaysia. Để hỗ trợ cho việc tìm kiếm của mình cho công việc, cô phát triển giấy này mát mẻ, danh mục đầu tư Infographic.

Giấy Dyla Rosli

Sử dụng mờ nghệ thuật giấy nhiều lớp, Rosli lựa chọn tốt nhất công việc của mình và cẩn thận đặt hình ảnh của từng thành mẫu này, cùng với hình ảnh minh họa chi tiết các kỹ năng của mình và thông tin cá nhân.

Emil Kozole

Làm việc trong cả in ấn và các định dạng kỹ thuật số, thiết kế Emil Kozole tạo trình bày in này để hỗ trợ các đĩa CD với công việc của mình trên. Biết rằng nhiều đĩa được bỏ qua, Kozole chắc phần in của danh mục đầu tư của mình nổi bật.

Giấy Emil Kozole

Cho các lĩnh vực khác nhau về chuyên môn, các nhà thiết kế chia trang thành các loại khác nhau và sau đó, sử dụng hệ thống giao thông vận tải là nguồn cảm hứng, minh họa trang bìa với dòng màu khác nhau, với các dự án là mỗi điểm dừng. Nếu dòng đáp ứng, nó có nghĩa là các dự án thuộc nhiều thể loại. Trên đảo ngược, mỗi dự án có một bức ảnh và mô tả.

Another day

Thêm một ngày nữa là các studio thiết kế đồ họa của Yorick de Vries. Năm ngoái, de Vries tạo ra danh mục đầu tư này giấy đầy màu sắc gồm có một lựa chọn các dự án tốt nhất của mình 2005-2012. In trên ba cổ phiếu giấy khác nhau, cuốn sách được tạo thành ba phần.

Giấy Another day trong in Catalogue

Các tính năng đầu tiên chỉ là thông tin, hình ảnh trưng bày dự án thứ hai và phần cuối cùng bao gồm các ví dụ về tùy chỉnh kiểu chữ của người thiết kế thực hiện. Giống như một danh mục hơn một cuốn sách, tuyệt đẹp, danh mục đầu tư handbound này là 227 trang của bản in đầy đủ màu sắc. Tuyệt vời.

Xem thêm: https://giaogiup.com/meo-vat-can-biet.html

Tags: Hình ảnh thiết kế, hình ảnh đẹp, giấy trong in ấn, lựa chọn giấy, in phun nhanh, in phun khổ lớn, in phun kỹ thuật số
InHiflex.com / Hình ảnh thiết kế

Bình luận