In phông nền hiflex giới thiệu dịch vụ ăn uống mùa World Cup 2014 từ in phun khổ lớn

Thứ Năm, 26/06/2014, 17:43 GMT+7

Mùa World Cup 2014 đã đến, đây cũng là thời điểm mà nhiều dịch vụ, loại hình kinh doanh phục vụ mùa túc cầu nhận được nhiều sự quan tâm từ các fan hâm mộ. Những trận bóng đêm sẽ thêm phần sôi động hơn tại những tụ điểm nhà hàng, quán ăn, cà phê,…do đó, việc trang hoàng, sửa sang và thực hiện quảng bá cho địa điểm của mình là không thể bỏ qua.

Có thể bạn quan tâm:

In banner số lượng nhiều từ hiflex cho thông báo chuyển dời trụ sở kinh doanh

Hiflex cùng in khổ lớn giá rẻ cho phông nền hoa văn trang trí

In phông nền menu 'Đặc sản Quảng Ngãi' cho quán ăn từ in phun khổ lớn hiflex

In phun khổ lớn cho thực hiện in ấn nhiều và nhanh banner từ chất liệu hiflex

In poster số lượng nhiều nhanh chóng chất liệu hiflex từ in phun khổ lớn giới thiệu thương hiệu Windmill cho De Heus

Thực hiện quảng bá cho dịch vụ ăn uống với các chương trình khuyến mãi, giảm giá dịch vụ mùa World Cup 2014 sẽ kém thu hút hơn khi không thực hiện in banner, phông nền khổ lớn để quảng bá.

In ấn phông nền hiflex từ in phun khổ lớn cho quảng cáo dịch vụ ăn uống mùa World Cup tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Hiflex – chất liệu cho in phun khổ lớn giá phù hợp với đại đa số nhu cầu in ấn quảng cáo

Có cấu tạo chình là từ nhựa PVC, được dệt và dát mỏng thành tấm, với khổ bạt hiflex rộng 3,2m và chiều dài được tính theo chiều dài của toàn bộ cuộn bạt in. Bạt hiflex là lựa chọn tối ưu nhất cho in ấn quảng cáo giá rẻ và nhanh chóng.

Độ bền chính là ưu điểm đầu tiên cần được nhắc đến khi tìm hiểu về chất liệu hiflex, với đặc trưng của nhựa PVC, sẽ rất khó để làm rách nếu không có tác động mạnh trực tiếp từ các vật nhọn. Bạn có thể dễ dàng căn đều tấm bạt để trưng bày mà không lo làm rạn hoặc biến dạng phông nền.

Với các độ dày khác nhau, hiflex đưa ra nhiều lựa chọn hơn cho in ấn, nếu sử dụng cho các hoạt động, dịch vụ về đêm thì nên chọn loại hiflex mỏng, có độ xuyên sáng cao. Vào tầm chiều tối và về đêm, chỉ cần sử dụng bóng đen chiếu vào mặt sau là thông tin quảng cáo của bạn sẽ sáng rõ, thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Tìm hiểu thêm và nhận được tư vấn hữu ích, miễn phí về cách sử dụng bạt hiflex cho in ấn quảng cáo từ đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi, chỉ cần bấm và gọi nhanh về hotline in ấn 09 09 09 96 69.

In ấn nhanh chóng và tiết kiệm hơn với in phun khổ lớn từ in kỹ thuật số

Được hỗ trợ bởi hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại, khổ in lớn, chiều rộng 3m (đã chừa lề) vật phẩm quảng cáo cần in ấn của bạn sẽ nhanh chóng được hoàn thành, đồng thời giúp tiết kiệm được thời gian chờ đợi và cả chi phí thực hiện.

Trong một lần in, máy in hiflex khổ lớn có thể thực hiện nhiều banner/poster quảng cáo, khi các bản thiết kế được sắp xếp khoa học và vừa vặn trên một khổ in.

Bạn có thể nhanh chóng đặt ngay yêu cầu in ấn khi gửi file kèm yêu cầu về địa chỉ trực tuyến innhanh@inkythuatso.com để được kiểm tra file in và báo giá in ấn nhanh nhất.

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số thực hiện in phun khổ lớn cho phông nền quảng cáo tại Tp.HCM

Kinh nghiệm in ấn trong gần 10 năm qua, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số đã luôn thực hiện in ấn chất lượng với từng sản phẩm in ấn cho khách hàng của mình. Hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại, thường xuyên được đầu tư nhập mới mang đến hình ảnh in ấn rõ nét và màu sắc đậm nét.

Thực hiện in phun khổ lớn với chất liệu hiflex cho quảng cáo tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số là cách thức để giảm giá thành in ấn và nhanh chóng có hàng ngay từ 1 – 2 ngày làm việc. Nhanh chóng liên hệ đặt in và trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi về giá.

Mọi thông tin xin vui lòng tham khảo.

Tags: in phun khổ lớn, in kỹ thuật số, in phun khổ lớn tại Tp.HCM, in kỹ thuật số khổ lớn, in phông nền khổ lớn, in ấn phông nền quảng cáo, in hiflex khổ lón, in hiflex phông nền quảng cáo
InHiflex.com / Quảng cáo dịch vụ

Bình luận