In poster số lượng nhiều nhanh chóng chất liệu hiflex từ in phun khổ lớn giới thiệu thương hiệu Windmill cho De Heus

Thứ Năm, 26/06/2014, 17:43 GMT+7

Mỗi một chương trình sự kiện hay giới thiệu sản phẩm mới đều cần đến một quy trình chuẩn bị thật chu đáo, từ lên lịch, thuê nhà tổ chức đến việc thực hiện in ấn các vật phẩm quảng cáo giúp tuyên truyền cho sự kiện này. Poster, banner là điều không thể thiếu trong các sự kiện liên quan đến quảng bá thương hiệu, như một phông nền giới thiệu khổ nhỏ, poster, banner giúp truyền đạt thông điệp, hình ảnh một cách nhanh chóng và xúc tích nhất.

Có thể bạn quan tâm: 

In banner số lượng nhiều từ hiflex cho thông báo chuyển dời trụ sở kinh doanh

Hiflex cùng in khổ lớn giá rẻ cho phông nền hoa văn trang trí

In phông nền menu 'Đặc sản Quảng Ngãi' cho quán ăn từ in phun khổ lớn hiflex

In phun khổ lớn cho thực hiện in ấn nhiều và nhanh banner từ chất liệu hiflex

Bạt PP cùng công nghệ in phun cho in tranh khổ lớn dán tường tại Tp.HCM


Để giúp giới thiệu về dòng sản phẩm mới thuộc thương hiệu WindMill, poster khổ lớn, số lượng nhiều được đặt in tai Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Thương hiệu WindMill của De Heus đại diện cho dòng sản phẩm thức ăn chăn nuôi gia súc và gia cầm, với phương châm thân thiện với môi trường, chất lượng cao và đặc biệt là đáp ứng tốt nhu cầu của nhà chăn nuôi.

In poster số lượng lớn từ ứng dụng in phun khổ lớn chất liệu hiflex

In phun khổ lớn chất liệu hiflex chính là một ứng dụng từ in kỹ thuật số hiện đại ngày nay, không chịu tác động đè hay ép trực tiếp lên bạt hiflex in mà sử dụng đầu phun mực. Mực in thay vì bị ép lên bề mặt bạt in thì nay đã được thay thế bằng hình thức phun mực, tạo nên độ mịn và đều màu cho toàn bộ bề mặt của bạt in hiflex.

Bên cạnh đó, khả năng in phun màu với hệ màu CMYK chuyên cho in ấn, giúp tái tạo toàn bộ màu sắc của thông tin và hình ảnh trên poster một cách rõ ràng và đậm nét nhất.

Với tính chuyên sử dụng cho ngoài trời nên poster từ in puhn khổ lớn hiflex sử dụng mực in là mực dầu, có độ kháng nước, giúp bền và giữ màu tươi lâu hơn trong điều kiện sử dụng ngoài trời, khác với mực nước sử dụng cho trong nhà.

Tìm hiểu chi tiết hơn nữa về chất liệu hiflex thông qua tư vấn nhanh và chính xác từ đôi ngũ nhân viên kinh doanh của Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số, hãy gọi ngay đến hotline in ấn 09 09 09 96 69 để được trò chuyện trực tiếp.

Thời gian thực hiện nhanh chóng hơn với in phun khổ lớn hiflex

Thực hiện in poster cho sự kiện từ công nghệ in phun khổ lớn sẽ được thực hiện trên máy in hiflex kích thước lớn. Với khổ in cho loại bạt hiflex khổ lớn, chiều rộng lên đến 3,2m là điều kiện tiên quyết cho dịch vụ in ấn nhanh và in khổ lớn hiện nay.

Đống thời, thành phẩm in ấn poster hiflex sau khi thực hiện xong cần đến việc thực hiện gia công cho trưng bày với các loại gia công như: đóng khoen, cuốn biên, xỏ cây để thận tiện hơn cho trưng bày và đặt biệt là không làm hư hay xấu tấm poster.

Để nhanh chóng có được poster từ in phun khổ lớn cho kịp với thời gian tổ chức sự kiện của mình, bạn hãy nhanh chóng gửi mail yêu cầu in ấn cùng file gốc đặt in về địa chỉ innhanh@inkythuatso.com để được kiếm tra file in miễn phí và nhận ngay báo giá in ấn.

Liên hệ in phun khổ lớn hiflex cho poster, banner phục vụ sự kiện, giới thiệu sản phẩm tại Tp.HCM

Nhanh chóng, chất lượng và uy tín là những tiêu chí hoạt động hàng đầu của chúng tôi, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số; nhanh chóng hơn với máy in hiflex khổ lớn, công nghệ in phun hiện đại; chất lượng bởi sự đảm bảo về mực in cũng như chất liệu hiflex đảm bảo và uy tín với thời gian thưc hiện in ấn như thỏa thuận với khách hàng.

Bạn có thể trực tiếp đến với trung tâm in ấn của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để tận mắt quan sát và kiểm tra chất lượng thành phẩm in ấn từ chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ về Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số.


Tags: in phun khổ lớn, in kỹ thuật số, in phun khổ lớn tại Tp.HCM, in kỹ thuật số khổ lớn, in phông nền khổ lớn, in ấn phông nền quảng cáo, in hiflex khổ lón, in hiflex phông nền quảng cáo, in poster quảng bá
InHiflex.com / In bạt hiflex

Bình luận