In ấn bảng hiệu quảng cáo với hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp nhỏ

Thứ Sáu, 16/05/2014, 17:01 GMT+7

Chủ các doanh nghiệp nhỏ luôn muốn đo được tác động của quảng cáo đối với hiệu quả kinh doanh, bởi chi phí quảng cáo luôn là một gánh nặng đối với một doanh nghiệp nhỏ, chưa có chỗ đứng vững trên thị trường.

Có thể bạn quan tâm:

In phun khổ lớn cho thực đơn quán ăn

In bạt khổ lớn cho làm phông nền cho lễ Phật Đản

In quảng cáo khổ lớn với banner cổ động cho sự kiện an toàn giao thông  

In nhanh menu thực đơn bạt hiflex cho quán ăn với in khổ lớn

Hiểu rõ được lợi ích của từng loại quảng cáo, đặc biệt là in ấn quảng cáo, vì in ấn quảng cáo nằm trong khả năng thực hiện và chi trả của đa số các doanh nghiệp nhỏ; giúp họ tập trung vào loại hình quảng cáo phù hợp với ngân sách quảng cáo của mình nhất và nhanh chóng thu lại lợi nhuận bù đắp vào chi phí quảng cáo đã bỏ ra.

Bảng hiệu quảng cáo, đặc biệt là bảng hiệu quảng cáo khổ lớn đã minh chứng được giá trị của nó trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng và dần dần chuyển đổi thành khách hàng trực tiếp thực hiện giao dịch mua bán.

In ấn quảng cáo thực hiệ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số 

Bảng hiệu quảng cáo khổ lớn – không khó để thực hiện

Khác với thời gian trước, nghĩ đến bảng hiệu quảng cáo là mọi người lại nhớ đến một tấm biển bằng kim loại với chi phí thực hiện đắt đỏ, tốn chi phí bảo dưỡng, thực hiện bảng quảng cáo càng lớn thì chi phí bỏ ra càng cao, đặt biệt là tính an toàn khi dựng bảng kim loại lớn này lên.

Tất cả các điểm hạn chế này đều đã được một loại hình bảng hiệu quảng cáo mới khắc phục hoàn toàn – bảng hiệu quảng cáo thực hiện bằng in ấn.

Một chất liệu in ấn điển hình được sử dụng là bạt in hiflex. Với nhiều ưu điểm hữu ích như:

  • Chi phí thấp hơn nhiều lần so với chất liệu kim loại
  • Dễ dàng thi công
  • Độ an toàn sử dụng cao hơn
  • Thực hiện bảng hiệu với kích thước lớn,…

Nhờ đó, in ấn bảng hiệu quảng cáo với bạt hiflex dần dần chiếm lĩnh phân khúc thị trường quảng cáo khổ lớn.

Tìm hiểu về hiflex và hiệu quả với bảng hiệu quảng cáo khổ lớn

Chất liệu bạt Hiflex là chất liệu thường dùng trong ngành công nghiệp quảng cáo, với khả năng in được trên diện tích lớn , chất lượng hình ảnh sau in được đảm bảo, không bị nhòe hình, nứt hình; đồng thời, mức giá in ấn phải chăng, phù hợp cho các hoạt động quảng cáo ngoài trời, diện tích lớn.

Bạt in Hiflex chất liệu màn nhựa (hay còn gọi là PVC), có màu trắng sữa, với kết cấu 1 lớp vải polime ở giữa được tráng phủ một lớp nhựa PVC mỏng bao bọc, nên bạt hiflex rất bền và dai. Đặc biệt chống thấm nước, chịu lực, bề mặt phẳng phù hợp để căng trải trên mọi loại khung cùng đặc tính chịu được nắng mưa rất phù hợp với một nước nhiệt đới, thời tiết thất thường như Việt Nam.

Phân theo độ dày của bạt Hiflex

  • Loại mỏng: 0.32 ÷ 0.34 mm
  • Loại trung: 0.36 ÷ 0.38 mm
  • Loại dầy : 0.46 mm

Phân theo tính chất xuyên sáng

  • Hiflex xuyên sáng: áp dụng cho các biển quảng có có đèn chiếu bên trong, thường là dạng hộp đèn quảng cáo, biển cuộn quảng cáo nhiều hình ảnh
  • Hiflex không xuyên sáng không làm lộ khung đỡ bên trong, thường dùng cho các biển quảng cáo lớn, quảng cáo ngoài trời, với dàn đèn chiếu sáng hắt phía ngoài

Tận dụng không gian cho bảng hiệu hiflex quảng cáo khổ lớn

Các doanh nghiệp nhỏ hãy tận dụng tất cả những không gian mà mình có để đặt quảng cáo, hoặc mạnh dạn hơn có thể thuê vị trí tốt, nơi nhiều người qua lại để đặt bảng hiệu quảng cáo khổ lớn cho doanh nghiệp của mình.

Ngay tại trụ sở của doanh nghiệp, có thể sử dụng mặt tiền để đặt bảng quảng cáo hoặc phía bên hông tòa nhà cũng là một vị trí tốt nếu không bị che khuất tầm nhìn.

>> Xem thêm Các loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời phổ biến hiện nay

Tìm kiếm đơn vị in ấn chất lượng để có được thành phẩm bảng hiệu quảng cáo hiflex hiệu quả sử dụng cao nhất

Nếu muốn tiết kiệm chi phí và lựa chọn đơn vị in ấn giá rẻ cho bảng hiệu quảng cáo khổ lớn hiflex, nhiều rủi ro mà bạn có thể sẽ gặp phải như: in ấn bị lệch màu, in không đúng khổ in, mực bị nhòe, không được thực hiện gia công tăng độ bền sử dụng,…

Để không bị vướng phải những điều không mong muốn này, hãy liên hệ đặt thiết kế và in ấn bảng hiệu quảng cáo khổ lớn hiflex với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số, với hệ thống máy in hiflex nhập mới nguyên chiếc, chúng tôi đảm bảo chất lượng thành phẩm in bền màu, sử dụng được lâu dài, gia công cán màng đảm bảo độ bền.

Ngay khi bạn có nhu cầu in ấn bảng hiệu quảng cáo khổ lớn hiflex nhằm quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ của mình; hãy liên lạc với chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất.

Tags: In hiflex cho bảng hiệu quảng cáo, in hiflex làm bảng hiệu, In hiflex, In ấn hiflex, in hiflex chất lượng, In hiflex tại tphcm, In hiflex nhanh, In hiflex tổ chức sự kiện, In hiflex quảng cáo, In hiflex cán màng mờ
InHiflex.com / In bạt hiflex / Thế giới bảng hiệu

Bình luận