In Banner Hiflex giá rẻ

Thứ Sáu, 15/08/2014, 16:36 GMT+7

Hiflex là một trong những chất liệu in ấn nhanh và được ưa chuộng nhất hiện nay, với những ưu điểm vượt trội về giá và độ bền, Hiflex gần như chiếm lĩnh thị trường in ấn quảng cáo. Vậy chất liệu Hiflex là gì? Chất liệu đó được sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm: 

In banner treo ngoài trời cổ động cho chương trình vui chơi dã ngoại

In Banner Hiflex giá rẻ

Với cấu trúc đẹp, tinh tế và tính tiện dụng banner Hiflex  là một trong những lựa chọn đầu tiên khi cần trưng bày quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ

Ưu điểm của Hiflex

Hiflex thực ra là bạt hiflex bởi vì theo thị hiếu của người dùng thường dùng hiflex trong việc làm dù, bạt, mái,... che nên gọi là in bạt hiflex ...trong các chương trình tổ chức sự kiện, hội nghị,... không thể thiếu những banner trang trí nhằm tổ lên vẻ đẹp, thể hiện quy mô, tầm cở cũng như tính chuyên nghiệp của nhà tổ chức chương trình:

Hiflex chịu mưa, nắng tốt là chất liệu có thể dùng được cả trong nhà và ngoài trơi nên luôn được dùng việc in và thi công những biển Pano, bảng hiệu, hộp đèn, bangron...

Hiện nay ở Việt Nam in Hiflex rất phổ biến, chỉ cần đi trên một con phố nhỏ, một đoạn đường bạn cũng đã thấy rất nhiều những bảng hiệu, banner hay nhưng hộp đèn được làm bàng chất liệu Hiflex.

>> Xem thêm In hiflex quảng cáo sự kiện Bông lúa vàng

Kích thước baner làm bằng bạt Hiflex

Khổ in thông dụng của Hiflex: Ngang 3.2m và dài lên đến mấy chục mét

Ngoài ra, nếu kích thước khổ in chiều ngang của file quá lớn thi sẽ được cắt ra thành nhiêu file và in ra sau đó sẽ dùng dung dịch keo chuyên dụng để dán và nối lại thành một tấm lớn.

  • Hiflex xuyên đèn: Dùng để in hộp đèn
  • Hiflex không xuyên: Dùng để in pano, bảng hiệu, banner, bandron...
  • Khi thiết kế file in các bạn có thể sử các phần mềm để thiết kế như: ILLUSTRATOR, COREL, PHOTOSHOP...

In Banner Hiflex giá rẻ tại Tp.HCM

Cty TNHH In Kỹ Thuật Số chúng tôi chuyên in Hiflex chất lượng cao giá rẻ với tốc độ nhanh nhất, đảm bảo quy khách sẽ hài lòng. Đăc biệt  chúng tôi còn nhận in ấn quảng cáo trọn gói các buổi lễ hội hay triển lãm với giá thành hợp lý nhất, quý khách có thể yên tâm về chất lượng, số lượng, giá tiền cũng như tốc độ in nhanh của chúng tôi.

In Banner Hiflex giá rẻ

Ra đời từ 2005 là trang web đầu tiên dùng internet để kết nối với khách hàng, cung cấp kiến thức về in kỹ thuật số, tư vấn giải pháp cho các sản phẩm in, minh bạch hóa cách tính giá in, đem lại cho khách hàng niềm tin sự hài lòng tuyệt đối.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tags: In hiflex pp decal silk, In Banner Hiflex giá rẻ
InHiflex.com / In bạt hiflex

Bình luận

No avatar
Đăng bởi hongnguyen
Tham gia 02/10/2013
Cấp độ Administrator
Bài viết 24/24