In Hiflex cho sân khấu

Thứ Sáu, 16/10/2015, 19:34 GMT+7

In bạt hiflex thật ra là in hiflex bởi vì theo thị hiếu của khách hàng thường dùng hiflex trong việc làm dù, bạt, mái che, ...nên gọi là in bạt hiflex. Trong các chương trình tổ chức sự kiện, hội nghị,... không thể thiếu những tấm background trang trí nhằm tôn lên vẻ đẹp, thể hiện quy mô, tầm cỡ cũng như tính chuyên nghiệp của nhà tổ chức chương trình.

Có thể bạn quan tâm:

In phun khổ lớn làm phông nền đám cưới

Thực đơn cho quán cơm với in khổ lớn giá rẻ

In khổ lớn làm phông nền cho tổ chức đám cưới

Truc tiep in hiflex phong san khau tren may in muc dau tai Cong ty TNHH In Ky Thuat So - Digital Printing

Trực tiếp in hiflex phông sân khấu trên máy in mực dầu tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing 

- Khổ thông thường 230 x 270cm (Hoặc kích thước khác tùy theo phông sân khấu của nhà tổ chức.)

- Chất liệu: Bạt Hiflex - Treo một mặt hoặc 2 mặt

Bạt Hiflex xuất sứ Đài Loan. In phun kĩ thuật số độ phân giải 720 DPI trở lên sẽ cho chất lượng tấm background có độ nét cao.

Thay cho một phông nền đám cưới thông thường tại các nhà hàng, tiệc cưới, thì backdrop tiệc cưới không còn được sử dụng nhiều, tuy nhiên với những đôi uyên ương thì họ sẽ cảm nhận được trọn vẹn niềm vui trong đám cưới của mình, chỉ với chi phí thấp bạn đã có một tấm phông nền backdrop ưng ý cho mình, trên background được ghi đầy đủ thông tin ngày cưới: tên cũng như hình ảnh cô dâu chú rể, thời gian tổ chức ngày cưới v.v..

Một chương trình họp báo, hội nghị, hội thảo, lễ hội, hội thao không thể thiếu tấm background, phông sân khấu chứa nội dung chương trình, banner chương trình và các tấm băng rôn cổ động...

Các chương trình thường được tổ chức ở các phòng hội nghị trong khách sạn hoặc nhà hàng, phòng trà, Bar các khu du lịch..., thời gian thi công gấp rút vừa đòi hỏi phải lắp đặt vào khoảng thời gian vắng khách. Hệ thống In kỹ thuật số với kinh nghiệm cũng như đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn năng động là sự lựa chọn đúng đắn của quý khách hàng.

Dịch vụ in phông sân khấu từ chất liệu hiflex khổ lớn từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing 

Đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện, chương trình giải trí các loại; Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing mang đến dịch vụ in phông sân khấu giá rẻ, thực hiện in trực tiếp trên máy mực dầu khổ lớn; đặt in nhanh qua (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 - (08) 224 66666 - 09 09 09 96 69, trò chuyện trực tiếp cùng nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu in phông sân khấu giá rẻ từ hiflex qua email innhanh@inkythuatso.com; gửi kèm file gốc đặt in để được thiết kế viên của chúng tôi kiểm tra file in miễn phí cho bạn.

Liên hệ đặt in hiflex cho sân khấu, in phông nền sân khấu khổ lớn cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ngay hôm nay.

 Lien he Cong ty TNHH In Ky Thuat So - Digital Printing

Xem thêm: Kinh nghiệm mua sắm

Tags: in phông sân khấu, Hiflex sân khấu, in nhanh hiflex sân khấu, công ty in hiflex, in phun nhanh, in phun khổ lớn, in phun kỹ thuật số
InHiflex.com / In bạt hiflex

Bình luận