In Hiflex rẻ nhất Sài Gòn

Thứ Ba, 29/12/2015, 23:29 GMT+7

Có thể nói, cùng với PP thì Hiflex là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay trong lĩnh vực in ấn, Hiflex hay còn gọi là bạt được biết đến như một giải pháp giúp tiết kiệm chi phí cho một chương trình quảng cáo.

In Hiflex rẻ nhất Sài Gòn

Chỉ cần đi trên một con phố nhỏ, một đoạn dễ dàng nhận thấy Hiflex trên các loại bảng hiệu, hộp đèn, poster,  standee ở  các sự kiện hay trên các con đường

Ứng dụng của Hiflex

Hiện nay ở Việt Nam in Hiflex rất phổ biến, chỉ cần đi trên một con phố nhỏ, một đoạn dễ dàng nhận thấy Hiflex trên các loại bảng hiệu, hộp đèn, poster, banno, băng rôn ở khắp các con đường.

In băng rôn, mặt bảng hiệu, mặt hộp đèn, backdrop sân khấu, pano, billboard Không chỉ quảng cáo ngoài trời, chất liệu hiflex cũng được sử dụng hiệu quả ngay cả trong nhà như trong các Hội chợ, triễn lãm, Hội thảo... và nhiều ứng dụng khác.

Ưu điểm của chất liệu Hiflex

Là rẻ, bền, chịu được mưa nắng, khổ lớn. Chất liệu này thường được dùng để thực hiện các quảng cáo ngoài trời với khổ in lớn và tầm nhìn rộng.

In hiflex giá rẻ nhờ hệ thống nhiều máy in phun kỹ thuật số tại In Kỹ Thuật Số

In hiflex giá rẻ nhờ hệ thống nhiều máy in phun kỹ thuật số tại In Kỹ Thuật Số 

Chất lượng của sản phẩm in Hiflex phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ sử dụng và chất lượng của file thiết kế. Máy in Hiflex là loại máy in phun khổ lớn sử dụng hệ 4 màu CMYK vì vậy khi bạn thiết kế file để in Hiflex nên thiết kế trên hệ màu này, như vậy khi in ra màu sắc của sản phẩm và file thiết kế sẽ chính xác nhất. Phần mềm thường dùng để thiết kế cho công nghệ in này là Corel Draw hoặc illustrator (AI).

Công nghệ in Hiflex hiện nay

Hiflex được in bằng mực dầu và mực nước.

Hiflex bằng mực nước (thường được sử dụng trong nhà). Chúng tiết kiệm được tiền bạc, nếu công ty bạn có cần những banner, standee... diễn ra sự kiện trong thời gian ngắn (khoảng 2 -3 ngày) thì nên chọn in Hiflex bằng mực nước này.

Trực tiếp in hiflex trên máy in khổ lớn 3m2 tại In Kỹ Thuật Số

Trực tiếp in hiflex trên máy in khổ lớn 3m2 tại In Kỹ Thuật Số 

Riêng về in ấn Hiflex bằng mực dầu không còn xa lạ với nhiều người. Với 2 loại mực dầu: sử dụng ngoài trời và mực nước: sử dụng trong nhà. Hiflex thông thường được in trên máy in Offset hoặc máy in kỹ thuật số. Thời gian in rất nhanh, nếu bạn cần những bản in gấp đôi khi chỉ cần vài tiếng đồng hồ bạn đã có thể nhận được sản phẩm của mình với chất lượng tốt nhất.

Ngoài đường hiện nay hầu hết các banner quảng cáo đều sử dụng công nghệ in Hiflex bằng mực dầu, các sản phẩm in ấn hiflex bằng mực dầu có thể đối chọi với thời tiết khắc nghiệt nên luôn được ưa chuộng. Có thể nói, với nhu cầu sử dụng hiện này thì thấy trong tương lai in ấn hiflex bằng mực dầu sẽ có những bức phát triển và ngày càng được sử dụng nhiều hơn.

Quy cách in hiflex

In dạng treo dọc 1 mặt hoặc 2 mặt. In trên 80×240 cm hoặc tùy theo yêu cầu của quý khách hàng, doanh nghiệp.

In hiflex phông nền trên khổ máy in 3m2 tại In Kỹ Thuật Số

In hiflex phông nền trên khổ máy in 3m2 tại In Kỹ Thuật Số 

Tiêu chuẩn in Hiflex:

  • Hiflex loại dày: 0.46 mm
  • Hiflex loại trung: 0.36 – 0.38 mm
  • Hiflex loại mỏng: 0.32 – 0.34 mm

Bảng Hiflex lót tole 0,3mm khung sắt 20x20, viền nhôm V20, mặt bảng lót Tole(0,3) in căng bạt Hiflex chất lượng cao 720 DPI.

Bảng hộp đèn Hiflex 1 mặt hoặc 2 mặt In Kỹ Thuật Số trên bạt Hiflex xuyên sáng, căng trên khung sắt (vuông 20-30, sơn chống rỉ) hông hộp đèn lót tole (rộng 12.5-20cm), Viền thanh nhôm, bên trong có đặt đèn huỳnh quang bên trong (3 bóng/1m).

Dịch vụ in Hiflex tại InHiflex.com của công ty In Kỹ Thuật Số

Khi đến với các dịch vụ in Hiflex của chúng tôi, chắc chắn công ty của quý khách hàng sẽ trở lên bề thế và thu hút được mọi ánh nhìn từ những người khách qua đường. Bạn sẽ cảm thấy thoảimái khi nhìn vào một công ty mà có một tấm bảng hiệu đẹp và Tp.HCM với chi phí rẻ nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận in trên nhiều chất liệu khác như:

  • Decal lưới
  • Hiflex lưới
  • Canvas
  • BackFilm
  • ...

Với hệ thống máy in hiện đại (in kỹ thuật số, in offset) mỗi người đứng một máy, InHiflex.com đảm bảo  sẽ cho ra bản in cực kì sắc nét, độ bền cao.

Trung tâm in ấn hiflex khổ lớn giá rẻ tại Bình Thạnh của In Kỹ Thuật Số

Trung tâm in ấn hiflex khổ lớn giá rẻ tại Bình Thạnh của In Kỹ Thuật Số 

 

Tags: In h iflex pp decal silk, In hiflex ở đâu, In Hiflex rẻ nhất Sài Gòn
InHiflex.com / In bạt hiflex / In Hiflex ở đâu

Bình luận

No avatar
Đăng bởi hongnguyen
Tham gia 02/10/2013
Cấp độ Administrator
Bài viết 24/24