In phông nền đám cưới, in phông sân khấu giá rẻ tại HCM

Thứ Sáu, 05/06/2015, 15:17 GMT+7

Dịch vụ in phông nền đám cưới chất liệu hiflex nhanh chóng, in phông sân khấu giá rẻ tại HCM được cung cấp và thực hiện hoàn toàn bởi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing. Với tiêu chí in ấn nhanh – giá thành rẻ – chất lượng đảm bảo, phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

In phông nền đám cưới, in phông sân khấu hiflex tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In phông nền đám cưới, in phông sân khấu hiflex tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In hiflex khổ lớn, in phông nền đám cưới, phông nền sân khấu giá rẻ

Bạt hiflex là loại chất liệu có độ dày lý tưởng, khổ in ấn rộng hoàn toàn phù hợp để in phông nền đám cưới hay in phông nền sân khấu. Với khổ bạt là 3.2m, bạn có thể in với chiều dài không hạn chế.

Một lý do nữa để bạn lựa chọn hiflex làm chất liệu in ấn khổ lớn là giá thành in ấn rẻ.

Nếu xét về khổ in ấn rộng lớn thì ngoài hiflex còn có chất liệu canvas, backlit film, silk hay bạt PP. Tuy nhiên nếu xét về chất lượng sử dụng và khả năng căng rộng, chịu sức gió mạnh à không bị rách thì PP không đạt yêu cầu. Nếu xét về giá thành in ấn thì silk, canvas, backlit film là loại hình in ấn cao cấp và giá thành cũng khá đắt. Do đó, hiflex là chất liệu vừa dai, bền, vừa có khổ in ấn rộng lớn, và quan trọng hơn là giá thành in ấn rất tiết kiệm.

Nếu như bạn muốn in một tấm phông nền sân khấu, một phông nền cưới thì không cần phải băn khoăn thêm nữa bởi hiflex luôn là lựa chọn tối ưu nhất.

In phông nền đám cưới, phông nền sân khấu khổ lớn trên máy in Mimaki Nhật Bản

Do khổ in ấn rất rộng lớn và là chất liệu nhựa PVC nên hiflex hoàn toàn không thể in offset. In offset chỉ áp dụng cho in ấn khổ nhỏ và in với chất liệu giấy. Do đó, in phun kỹ thuật số chính là giải pháp in ấn để giải quyết mọi đơn hàng in ấn hiflex giá rẻ.

In phun kỹ thuật số có ưu điểm lớn là nhanh chóng, đảm bảo chất lượng. Do không phải thực hiện nhiều khâu tạo chế bản, bình bản, phơi bản kẽm như in offset nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí in ấn hơn.

Với khổ in 3.2m thì máy in Mimaki hoàn toàn đáp ứng được. Việc bạn cần làm chỉ là thiết kế file in thật đẹp, lựa chọn hình ảnh thật tốt để in ấn khổ lớn không làm vỡ nét tấm hình.

Bạn có thể sử dụng trực tiếp sản phẩm mà không cần phải cán màng hay cán keo. Việc bạn cần làm chỉ là đóng khoen để treo sản phẩm lên. Tùy vào khổ bạt mà bạn đóng 4 – 8 khoen. Lưu ý là khi đóng cần nhẹ tay để tránh làm hỏng hay làm xấu khoen đóng cũng như làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của tấm bạt in.

Đặt in phông nền khổ lớn hiflex, in phông nền đám cưới tại trung tâm in ấn của In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd

Trung tâm in ấn của In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd có kinh nghiệm trong việc thực hiện các đơn hàng lớn nhỏ khác nhau. Do đó, khi đến với chúng tôi bạn sẽ được đảm bảo hoàn toàn về:

  • Tiến độ hoàn thành theo thời gian yêu cầu
  • Giá thành cạnh tranh, tốt nhất
  • Giao hàng in đúng hẹn
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Điều đặc biệt là In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd cam kết có những chính sách hậu mãi đặc biệt dành cho khách hàng thường xuyên, khách hàng thực hiện in đơn hàng lớn với giá rẻ nhất.

Truy cập vào https://inhiflex.com để tham khảo thêm thông tin về dịch vụ in hiflex, in khổ lớn.

Đặt in hiflex tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Liên hệ ngay với chúng tôi qua hệ thống số điện thoại: (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 hoặc qua địa chỉ hộp thư in ấn nhanh: innhanh@inkythuatso.com hoặc đến trực tiếp trung tâm in ấn của chúng tôi tại địa chỉ: 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Bên cạnh dịch vụ in phông nền hiflex, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing còn cung cấp dịch vụ in khổ lớn PP giá rẻ tại https://inpp.com.vn/in-pp-kho-lon-lam-tranh-dan-tuong-523.html.  

Tags: in hiflex, in phông nền cưới, in phông nền đám cưới, in phông nền sân khấu, in hiflex làm phông nền cưới, in hiflex làm phông nền sân khấu, in hiflex khổ lớn, in khổ lớn hiflex, in khổ lớn hiflex giá rẻ, in hiflex giá rẻ làm phông nền đám cưới, in phông n
InHiflex.com / In bạt hiflex / In phông nền / In khổ lớn

Bình luận