In phun kỹ thuật số cho in bạt hiflex khổ lớn

Thứ Tư, 29/04/2015, 15:21 GMT+7

In bạt khổ lớn là dịch vụ in ấn đáp ứng cho nhu cầu sử dụng sản phẩm ngoài trời hay in ấn với kích thước rộng lớn. Với dạng in ấn khổ lớn này sử dụng kỹ thuật in phun kỹ thuật số nhanh chóng và giá thành cạnh tranh.

In phun kỹ thuật số cho in hiflex khổ lớn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In phun kỹ thuật số cho in bạt hiflex khổ lớn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In hiflex khổ lớn cho hoạt động quảng bá ngoài trời

Tại sao nên in bạt hiflex khổ lớn cho hoạt động quảng bá ngoài trời?

Hiflex là chất liệu luôn được chọn lựa hàng đầu cho việc in ấn tạo sản phẩm quảng cáo ngoài trời. Với khả năng in ấn khổ rộng lớn, đáp ứng được yêu cầu về kích thước quảng cáo đủ để thu hút sự chú ý của mọi người đang di chuyển trên đường.

Do việc quảng cáo ngoài trời nên những sản phẩm in bạt khổ lớn này cũng đáp ứng được tiêu chí như không thấm nước, độ bám mực rất cao, tuổi thọ sản phẩm cao. Ngoài ra, với độ dai của bạt cho phép tiến hành việc kéo căng bạt để treo hay đóng khung mà không lo bị rách, dãn bạt.

Những sản phẩm như poster, pano, băng rôn… đều được đặt ngoài trời để thu hút sự chú ý của nhiều đối tượng, nhiều người hơn. Do đó, thiết kế in bạt khổ lớn quảng cáo ngoài trời cũng phải có trọng tâm, thu hút được sự chú ý của nhiều người ngay từ lần đầu nhìn thấy.

In phun kỹ thuật số cho in bạt hiflex khổ lớn

Để thực hiện in hiflex khổ lớn thì in phun kỹ thuật số đáp ứng được nhu cầu in ấn khổ lớn, hoàn thành trong một lần in. Tiến độ hoàn thành sản phẩm cũng rất nhanh chóng.

In phun kỹ thuật số là phun trực tiếp mực in lên bề mặt bạt. Loại hình in này hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm như vón cục mực, mực không đều hay kém sắc về màu.

In phun kỹ thuật số cho in bạt khổ lớn đồng đều về màu mực in, độ sắc nét cao, màu sắc đạt 90% so với bản thiết kế. Do đó, với loại hình in này bạn không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.

Mực dầu in trên chất liệu bạt hiflex sử dụng cho ngoài trời là sự kết hợp hoàn hảo cho một sản phẩm in bạt khổ lớn quảng cáo ngoài trời.

Dịch vụ in hiflex tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Dịch vụ in hiflex tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing rất đa dạng như:

  • In phông nền
  • In băng rôn
  • In bạt, in pano
  • In poster
  • In ấn, làm bảng hiệu hộp đèn

Với những ưu thế riêng biệt của loại chất liệu này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn bạt có độ dày khác nhau, đáp ứng nhu cầu in ấn quảng cáo.

Liên hệ in ấn nhanh chóng tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Truy cập nhanh về địa chỉ: https://inhiflex.com để tham khảo chi tiết về dịch vụ in ấn phục vụ mọi hoạt động quảng cáo từ chất liệu bạt hiflex.

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing đáp ứng nhu cầu in nhanh, in sự kiện, in khổ lớn, in số lượng lớn.

  • Sở hữu cả máy in công nghệ tiên tiến, hiện đại, đáp ứng nhu cầu in lấy ngay, lấy gấp; máy in kỹ thuật số khổ lớn cho phép hoàn thành sản phẩm trong 1 lần in
  • Quy trình nhận đơn hàng in nhanh và khoa học: nhận file in của khách hàng – kiểm tra file nhanh – lập hóa đơn – chuyển đi in
  • Nguyên vật liệu in ấn chất lượng, dồi dào, sẵn sàng in ngay khi khách hàng có yêu cầu in nhanh
  • Gia công in ấn nhanh chóng, đẹp với đội ngũ nhân viên gia công nhiều năm tay nghề

Liên hệ in bạt khổ lớn với chúng tôi qua hệ thống: (08) 224 66666 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - 09 09 09 96 69 hoặc địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn cũng có thể gửi yêu cầu đặt in cho chúng tôi qua địa chỉ email: innhanh@inkythuatso.com và nhận báo giá chi tiết.

Tags: in hiflex, in bạt hiflex, in phun khổ lớn, in kỹ thuật số, in bạt hiflex khổ lớn, in bạt, in bat hiflex, in hiflex kho lon, in bạt khổ lớn giá rẻ, in khổ lớn giá rẻ, In Kỹ Thuật Số
InHiflex.com / In bạt hiflex / In khổ lớn giá rẻ / In bạt khổ lớn

Bình luận