Dịch vụ in hiflex xuyên sáng

Thứ Sáu, 16/10/2015, 20:02 GMT+7

Tính năng xuyên sáng đáp ứng các chủng loại biển quảng cáo có đèn chiếu sáng phía trong (Light Box)

Có thể bạn quan tâm: 

In phun khổ lớn backdrop sự kiện trao tặng khóa thực tập Play for Change tại Đại học KHXH & NV

In bạt khổ lớn giới thiệu dự án căn hộ cao cấp cho công ty bất động sản

Hiflex xuyên sáng 

Đặt in hiflex xuyên sáng tại In Kỹ Thuật Số qua:

  • Kinh doanh: (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666
  • Hotline: 090 1188 365 – 090 1189 365 – 09 09 09 96 69

Máy in mực dầu, máy in hiflex khổ lớn tại In Kỹ Thuật Số

Tại In Kỹ Thuật Số chúng tôi thực hiện in bạt hiflex mỏng cho hộp đèn quảng cáo của bạn bằng hệ thống nhiều máy in hiflex khổ lớn, khổ máy in rộng 3.2m (chưa chừa lề), chiều dài in ấn đáp ứng khổ in bạn mong muốn (in cho đến hết cuộn bạt in).

Là một trong những chất liệu in ấn được sử dụng phổ biến nhất, bên cạnh PP, hiflex được In Kỹ Thuật Số nhập từ công ty cung ứng nguyên vật liệu in ấn đầu nguồn, không qua nhiều trung gian, đảm bảo giá thành bạt hiflex là rẻ nhất, từ đó mang đến cho bạn một giá in cạnh tranh nhất trên thị trường TPHCM hiện nay.

Sở hữu máy in với đầu phun mới, chúng tôi giúp bạn có hàng in trong ngày, đồng thời hỗ trợ tối đa ở công đoạn thiết kế file in, gia công, giao hàng tận nơi, thuận tiện nhất cho bạn.

Nhanh chóng liên hệ đặt in với In Kỹ Thuật Số qua email innhanh@inkythuatso.com, gửi nhanh yêu cầu đặt in, thông tin cần thiết kế, thư hỏi giá,… để được phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Trực tiếp in hiflex tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd  

Trực tiếp in hiflex tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd 

Trung tâm in ấn kỹ thuật số tại TPHCM – nhận in hiflex xuyên sáng làm bảng hiệu hộp đèn

Tại In Kỹ Thuật Số chúng tôi chỉ nhận in bạt hiflex giá rẻ, chuyên làm bảng hiệu hộp đèn, chúng tôi không thi công, tuy nhiên, nếu bạn cần liên hệ đơn vị thi công bảng hiệu hộp đèn nói riêng cũng như thi công quảng cáo, chúng tôi sẵn sàng liên hệ đến các đối tác thi công quảng cáo của mình để hỗ trợ bạn trong công tác thi công, trưng bày.

Bạn nên trực tiếp đến trung tâm in ấn của chúng tôi tại địa chỉ 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM để đặt in hiflex xuyên sáng được nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Xem thêm: Thông tin mua sắm

Tags: Dịch vụ in hiflex xuyên sáng, in hiflex xuyên sáng, In hiflex, in pp, in decal, in silk, in phun nhanh, in phun khổ lớn, in phun kỹ thuật số
InHiflex.com / In bạt hiflex

Bình luận